Công dụng khi in tem chống hàng giả đối với nhiều doanh nghiệp hiện nay

in tem chống hàng giả nhái

Nền kinh tế tài chính thị trường mở cửa khiến cho các loại hàng nhái, hàng nhái “hòa mình” vào giữa những mẫu sản phẩm chính hãng làm cho người mua khó có thể phân biệt được hàng thật hàng fake nếu không có ấn phẩm tem chống hàng giả.

Cùng In Sắc Màu khám phá công dụng khi in tem chống hàng giả đối với nhiều doanh nghiệp hiện nay thông qua bài viết sau đây nhé.

Đặc điểm nổi bật của những ấn phẩm tem chống hàng giả

Để giúp quý khách có thể phân biệt được hàng thật, hàng giả thì các ấn phẩm in tem chống hàng giả được dán trực tiếp trên mặt hàng chính hãng có những đặc điểm như:

  • In ấn các họa tiết in chìm chất lượng cao, chỉ hiện lên khi sử dụng đèn UV chiếu vào. Giúp hạn chế những ấn phẩm tem nhãn không chất lượng trên những sản phẩm hàng giả, nhái
  • Có độ bám dính cao, dễ rách khi cố gắng bóc lớp tem nhãn nhãn trên sản phẩm. Giúp bảo quản dòng sản phẩm chính hàng khỏi cách hành vi đánh tráo, ăn cắp thiết kế và in tem chống hàng giả
  • Tem chống hàng giả được in ấn bằng công nghệ in laser tiên tiến với những trang thiết bị, máy móc in ấn tân tiến nên rất khó có thể làm giả tem chống hàng giả, nhái.

in tem chống hàng giả

Với các đặc điểm trên, người tiêu dùng thuận tiện có trong tay các biện pháp phân biệt hàng chính hãng với những loại sản phẩm làm nhái, kém chất lượng.

Tham khảo chi tiết ấn phẩm: Tem nhãn mác sản phẩm tại In Sắc Màu

Lợi ích khi in tem chống hàng giả cho doanh nghiệp hiện nay

Tem chống hàng giả ngoài sự quan trọng chính giúp quý khách phân biệt hàng thật, hàng nhái thì nó còn có rất đa chức năng khác như:

  • In tem chống hàng giả là phương tiện, công cụ mà những công ty cung cấp dùng để truyền đạt các thống kê về sản phẩm: Địa điểm công ty, thời gian bảo hành sp… tới khách hàng.
  • Tem chống hàng lúc bấy giờ là cơ chế quảng cáo sản phẩm chính hãng, quảng cáo thương hiệu đơn vị tạo ra một cách gián tiếp đem lại tác dụng cao.

in tem chống hàng giả nhái

  • Thể hiện được thái độ làm việc chuyên nghiệp, sự đầu tư nghiêm túc của hạ tầng sản xuất với mẫu sản phẩm.
  • Thể hiện sự đẳng cấp, sang trọng của dòng sản phẩm thông qua việc tỉ mỉ, để ý trong khâu thiết kế kiểu dáng, in ấn tem nhãn chống hàng giả

Tham khảo bài viết: Quy trình in tem nhãn bảo hành giá rẻ tại In Sắc Màu

Các mẫu tem chống hàng giả ngoài giúp phân biệt hàng chính hãng & hàng kém chất lượng. Mà còn giúp người mua có cách nhìn khách quan về chất lượng dòng sản phẩm của đơn vị. Giúp phát triển hiệu quả trong quá trình triển khai doanh số bán hàng, đem lại lợi nhuận kinh tế cho cơ sở kinh doanh.

Với các đặc điểm và công dụng trên thì in tem chống hàng giả là công cụ hữu ích và xuất sắc mà các cơ sở sản xuất cần đầu tư in ấn. Là ấn phẩm phân biệt mặt hàng thật giả cho người dùng trong cuộc chiến chống hàng giả, hàng kém chất lượng trên thị trường.

in tem chống hàng giả giá rẻ

Để được tư vấn về loại ấn phẩm tem nhãn decal chống hàng giả này, xin liên hệ với In Sắc màu chúng tôi qua:

Công ty in nhanh In Sắc Màu

SĐT: 0888365303

Email: in@insacmau.com

Địa chỉ: 202 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Q. Tân Bình, Hồ Chí Minh

Website In Sắc Màu: insacmau.com

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 424/1 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0912 13 13 60

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *