Quy trình in tem nhãn bảo hành giá rẻ tại In Sắc Màu

tem bảo hành

Trong thời buổi nền kinh tế thị trường đang phát triển như hiện nay, việc làm hàng giả mạo, hàng nhái các sản phẩm chính gốc đã không còn xa lạ. Điều này thật sự mang lại ảnh hưởng không nhỏ cho các doanh nghiệp sản xuất sản phẩm. Chỉ có một giải pháp cải thiện tình trạng này và bảo đảm cho địa vị thương hiệu của bạn chính là tem nhãn bảo hành chính hãng chất lượng cao tại In Sắc Màu. Vậy bạn có biết về loại tem này mang tới công dụng tuyệt vời cho bạn như thế nào không? Nếu chưa thì hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết ngay sau đây nhé. 

tem bảo hành

Tem nhãn bảo hành là gì?

Bất kỳ hàng hóa sản phẩm nào trước khi xuất bán ra thị trường cũng đều được dán lên một loại tem đặc biệt – gọi là tem nhãn bảo hành. Nó sẽ có giá trị như một lời đảm bảo từ các doanh nghiệp, công ty về chất lượng, nguồn gốc sản phẩm khi lưu hành trên thị trường. Ngoài ra, nó còn giúp khách hàng dễ dàng phân biệt được sản phẩm, dịch vụ của các thương hiệu với nhau. 

Điều kiện để thiết kế tem nhãn bảo hành số lượng ít

In tem nhãn bảo hành giá rẻ cũng cần có những điều kiện thiết yếu của nó: 

  • Kích thước của tem nhãn bảo hành phải phù hợp với mức nhỏ nhất là 1cm và lớn nhất là 2cm. 
  • Mẫu logo phải có của thương hiệu kinh doanh
  • Bảo hành trong thời gian bao lâu
  • Chất liệu giấy decal vỡ được nhập khẩu hoàn toàn từ Châu Âu
  • Đảm bảo về tuổi thọ tem, độ bền màu và độ bám dính tuyệt đối theo đúng số năm hạn bảo hành. 

Quy trình in tem nhãn bảo hành giá rẻ 

Thiết kế mẫu tem nhãn

Bước đầu tiên trong quy trình chính là thiết kế, bạn sẽ đưa ra những yêu cầu về mẫu tem của mình cho đơn vị in ấn như hình ảnh, kích thước, font chữ, định dạng kiểu dáng,… Có thể nói đây là yếu tố quyết định đến sự thành công của doanh nghiệp, là bước cực kỳ quan trọng trong quy trình in nhanh giá rẻ.  

Điều đó sẽ được thực hiện nếu bạn chưa có mẫu in tem nhãn còn nếu đã có sẵn cho mình thì có thể tiến hành in ấn ngay tại các cơ sở in ấn mà bạn tin tưởng. 

tem bảo hành

In lên chất liệu giấy decal vỡ

Sau khi có bản thiết kế tem nhãn bảo hành thì chúng ta sẽ đi vào công đoạn in ấn trực tiếp. Ban đầu sẽ được in lên chất liệu giấy decal vỡ để đảm bảo mực in đều nhau. Sản phẩm này đòi hỏi người in phải có kỹ thuật chắc tay cũng như trình độ chuyên môn cao về cách vận hành, điều chỉnh máy in, …

Một sản phẩm tem nhãn bảo hành đẹp mang lại sự thành công thì cần phải có sự tương đồng về màu sắc cao hơn bản thiết kế gốc. Các bản in sau gia công cũng cần có sự thống nhất, trùng khít với nhau. 

Gia công hoàn thiện tem nhãn bảo hành 

Cuối cùng là công đoạn trước khi xuất xưởng – cắt bế sản phẩm tem nhãn. Đầu tiên sẽ tạo một khuôn bể sau đó mới cắt bế thành phẩm. 

Bên ngoài tem được lắp một lưỡi dao bế để thực hiện cắt bế tem vỡ để có được một sản phẩm tem vỡ hoàn thiện sau gia công. Lưu ý quan trọng là phải luôn cẩn thận và khéo léo khi thực hiện mọi công đoạn.  

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 424/1 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0912 13 13 60

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *