In Tem Nhãn Yến Sào Sang Trọng, Ấn Tượng

In tem nhãn yến sào

In tem nhãn yến sào là công đoạn quan trọng mà các đơn vị kinh doanh yến cần đầu tư kỹ lưỡng. Các mẫu tem yến sào mang đến rất nhiều lợi ích cho hoạt động kinh doanh, ngoài ra đây cũng là điều kiện và yếu tố giúp khách hàng quyết định mua hàng của thương hiệu. 

Đặc điểm của tem nhãn yến sào

Tem nhãn yến sào là các loại decal dán có chứa các thông tin như logo, hình ảnh, biểu tượng, thông tin liên hệ…giúp cung cấp thông tin cần thiết cho khách hàng. 

Tem yến sào thường sẽ được thiết kế theo yêu cầu của các đơn vị kinh doanh yến, nhằm giúp thể hiện được phong cách riêng và cũng như dễ tạo ấn tượng và tăng mức độ nhận diện thương hiệu với khách hàng. 

Lý do nên in tem nhãn yến sào

Như đã nói, in tem nhãn yến sào là công đoạn quan trọng mà các doanh nghiệp kinh doanh yến cần chú trọng và đầu tư chỉnh chu. Tem yến không chỉ là điều kiện để sản phẩm được lưu thông mà còn mang đến nhiều lợi ích như:

Lý do nên in tem nhãn yến sào

  • Tem yến được in ấn càng đẹp sẽ càng làm tăng giá trị thẩm mỹ có sản phẩm 
  • Sản phẩm sẽ được nâng thêm tầm giá trị khi được trang bị đầy đủ tem nhãn trước khi phân phối ra thị trường
  • In tem yến sào sang trọng, tinh tế càng giúp thể hiện đẳng cấp và phong cách làm việc chuyên nghiệp của thương hiệu
  • Đây sẽ là điều kiện để giúp khách hàng tin tưởng và yên tâm hơn khi sử dụng yến của doanh nghiệp

Một vài lưu ý cần nắm khi in tem nhãn yến sào

Khi in tem nhãn yến sào, các đơn vị kinh doanh yến cần lưu ý một vài yếu tố như sau:

lưu ý cần nắm khi in tem nhãn yến sào

Về chất liệu

Nên cân nhắc để lựa chọn chất liệu in sao cho phù hợp, có nhiều chất liệu in tem yến phổ biến hiện nay như:

  • Tem giấy: Giá rẻ, dai, đanh, khả năng chống thấm thấp
  • Tem nhựa: Giá cao hơn tem giấy như bền, khó rách và chống thấm tốt
  • Tem vỡ: Tem này dùng để làm tem niêm phong, đảm bảo sản phẩm chưa bị tháo gỡ khi phân phối ra thị trường.

Về nội dung

Vì yến sào là mặt hàng cao cấp, đôi khi khách hàng chưa biết cách sơ chế hoặc sử dụng, vì thế trên tem nhãn yến sào cần cung cấp đủ các thông tin cần thiết cho khách hàng. 

Đặc biệt nội dung thông tin cần được in ấn với font chữ dễ nhìn, dễ đọc và chữ in phải thật sự rõ nét. 

Đặc biệt, nên in ấn thêm các biểu tượng như: Chim yến, tổ yến, cánh yến, nước biển… để mô tả chi tiết hơn về sản phẩm và đặc biệt để giúp khách hàng dễ nhận diện sản phẩm hơn và cũng như tạo dấu ấn riêng biệt cho sản phẩm. 

Về màu sắc

Tùy vào phong cách chủ đạo của thương hiệu mà in tem dán yến sào theo màu sắc như thế nào. Chẳng hạn như loại yến sào cao cấp thì nên chọn các màu sắc toát lên sự sang trọng, trang nhã như: Trắng, vàng, đỏ… các màu đơn sắc. 

Về kiểu dáng và kích thước

Tem yến sẽ được in ấn và thiết kế riêng, phù hợp với nhu cầu của các đơn vị kinh doanh, tem yến sào có thể theo dạng hình tròn, hình elip, hình vuông, hình chữ nhật…

Kích thước của tem cũng được thiết kế sao cho phù hợp với bề mặt sản phẩm cần dán, độ to nhỏ tùy vào yêu cầu của các thương hiệu. 

Địa chỉ in tem nhãn yến sào uy tín, chất lượng tại TPHCM

Để in tem nhãn yến sào uy tín, chất lượng, quý khách hàng có thể đặt in tem yến tại công ty Vin Nhanh Vinpro. Công ty chúng tôi đã hoạt động hơn 10 năm, có đủ kinh nghiệm để phục vụ và đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. 

Địa chỉ in tem nhãn yến sào uy tín, chất lượng tại TPHCM

In Nhanh Vinpro ứng dụng công nghệ in kỹ thuật số hiện đại, giúp các mẫu tem yến sau khi in ấn đạt chất lượng như mong muốn, đồng thời làm rõ các chi tiết và giúp làm nổi bật các hình ảnh sau khi in. 

Bên cạnh đó, khi đặt in tem nhãn yến sào tại vuainnhanh.com, khách hàng có thể nhận hàng ngay trong ngày với mức giá rất ưu đãi. 

Ngoài in tem nhãn yến sào, Vinpro còn cung cấp thêm các dịch vụ in ấn chất lượng khác như: In tem nhãn số lượng ít, in tem mác chai lọ, in logo dán chai lọ…

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 424/1 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0912 13 13 60

Email: kinhdoanh@intriphat.com