Kinh nghiệm kinh doanh đồ cũ thu nhập khủng

hàng secon-hand

Kinh doanh đồ cũ, đồ second-hand hay các mặt hàng thanh lý không còn là một hình thức mới mẻ nhưng vẫn đang rất thịnh hành và phát triển nhờ giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng nên được rất nhiều người lựa chọn.

Nhưng để kinh doanh đồ cũ hiệu quả, bạn cần phải có những kinh nghiệm kinh doanh và lưu ý một số điểm dưới đây.

Xác định vốn

vốn kinh doanh

Lưu ý khi lấy hàng

Ưu điểm của hình thức kinh doanh đồ cũ mà nhiều các hình thức kinh doanh khác không có được đó chính là không cần bỏ ra quá nhiều vốn, mà chỉ cần khoảng 10 – 20 triệu để lấy hàng (chưa kể thuê mặt bằng) là bạn đã có thể kinh doanh. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý rằng cần phải có một nguồn vốn dự phòng vì không phải cứ mở cửa hàng xong bạn sẽ bán được hàng liền cũng như còn có những khoản phát sinh như phát tờ rơi quảng cáo, in bảng hiệu, in túi giấy kraft giá rẻ đựng đồ… mà bạn cần chú ý khác.

Hình thức lấy hàng

Để lấy hàng kinh doanh đồ cũ bạn có thể lựa chọn hình thức lấy hàng trong kho hoặc lấy lẻ. Nếu bạn muốn lấy nguyên kiện, bạn cần phải có nhiều vốn và có thể không lựa chọn được kỹ càng từng sản phẩm nên có thể có nhiều rủi ro. Còn nếu lấy lẻ, bạn có thể chọn được những sản phẩm mới, đẹp, ít bị lỗi nhưng lại có mức giá cao hơn so với việc lấy hàng nguyên kiện trong kho.

 

Để có được những sản phẩm second-hand chất lượng và có thể bán được, bạn cần chú ý nên kiểm tra kỹ sản phẩm khi đi lấy hàng để biết đó là hàng cũ hay hàng mới vì rất có thể đó là hàng bị lỗi nhưng người bán muốn biến thành hàng cũ để bán cho bạn. Ngoài ra, bạn cũng cần phải chú ý đến các chi tiết nhỏ trên mỗi sản phẩm để chắc chắn rằng nó không bị hỏng, rách hay không để quyết định lựa chọn hoặc không.

Đừng quên in túi giấy kraft đựng sản phẩm

túi giấy kraft đựng sản phẩm chất lượngNhiều người vẫn cho rằng khi kinh doanh đồ cũ, với số vốn ít ỏi thì việc in ấn túi giấy chất lượng là một điều không tưởng. Cũng chính vì vậy mà nhiều người đã lựa chọn sử dụng túi nilon để đựng sản phẩm mà khách hàng đã mua. Tuy nhiên, vô tình họ không biết rằng sử dụng túi nilon sơ sài chính là một cách khiến sản phẩm của bạn càng trở nên kém chất lượng hơn.

Xem thêm : Ưu và nhược điểm của túi giấy tái chế để cân nhắc và đưa ra quyết định đúng đắn nhất trong việc lựa chọn chất liệu giấy in phù hợp nhất cho sản phẩm của bạn

Trong khi đó, loại túi giấy kraft tp hcm lại có mức giá rẻ gần bằng với túi nilon nhưng hiệu quả mà nó mang đến lại lớn hơn rất nhiều lần so với túi nilon. Hãy thử tưởng tượng, khi mua một sản phẩm đồ cũ nào đó, chẳng hạn như quần áo, giày dép, nếu bạn thấy nó được đựng trong một chiếc túi nilon mỏng tanh và nếu được được trong một chiếc túi giấy mang đậm phong cách vintage và có đầy đủ thông tin liên quan đến cửa hàng thì bạn sẽ thích thú với loại bao bì nào hơn. Chắc chắn là túi giấy kraft đúng không nào? Vì vậy, hãy đừng ngần ngại đầu tư bao bì giấy kraft để đựng sản phẩm.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 424/1 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0912 13 13 60

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *