Ưu và nhược điểm của túi giấy tái chế

Không chỉ nhằm góp phần vào việc bảo vệ môi trường, được nhiều nước phát triển áp dụng, mẫu in túi giấy tái chế còn là một xu hướng được rất nhiều doanh nghiệp, cơ sở sản xuất nhiều mặt hàng khác nhau ưa chuộng sử dụng với mục đích quảng bá thương hiệu và tăng doanh thu cho sản phẩm.

in túi giấy tái chế
in túi giấy tái chế

Ưu điểm của túi giấy tái chế

Khác với nhiều loại túi giấy khác, túi giấy tái chế có những ưu điểm nổi bật mà không có loại túi giấy nào có được, cụ thể như sau:

– Giảm tình trạng ô nhiễm môi trường: Khi sử dụng những mẫu in túi nilon và phải mất khoảng 14 – 1000 năm mới có thể phân hủy hoàn toàn, việc sử dụng túi giấy tái chế với ưu điểm có thể tự phân hủy trong một thời gian ngắn, không chứa thành phần hóa học nên không hề làm ảnh hưởng đến môi trường.

– Quảng bá thương hiệu: Từ lâu, mẫu in túi giấy tái chế giá rẻ được xem là một phần quan trọng trong việc tạo nên bộ nhận diện thương hiệu hoàn chỉnh trong hệ thống nhận diện thương hiệu bao gồm tên công ty, logo, trang trí không gian, đồng phục nhân viên, catalogue quảng cáo và nhiều yếu tố khác.

– Chi phí rẻ: Do được làm từ chất liệu giấy kraft tái chế tự nhiên, không qua xử lý, tẩy trắng nên có mức giá thấp hơn so với nhiều loại túi giấy khác. Ngoài ra, chất liệu giấy tái chế còn có quy trình in khá đơn giản nên giúp người in tiết kiệm được thời gian và chi phí in ấn rất lớn.

– Độ bền cao: Do được sản xuất từ sợi gỗ nguyên sinh nên túi giấy tái chế có trọng lượng khá nhẹ và đảm bảo độ dai bền khá tốt.

 Nhược điểm của túi giấy tái chế

Phần lớn các loại túi giấy tái chế đều mang màu nâu vàng đặc trưng nên khi in ấn khó in được các màu sắc theo yêu cầu hình ảnh phối nhiều màu như các loại giấy in khác. Vì vậy, màu sắc để in loại túi này thường là các màu sắc đơn lẻ, không phối.

Tiêu chí chọn mẫu in túi giấy tái chế đẹp

Chất liệu giấy

Với mỗi mục đích sử dụng túi giấy mà bạn có thể chọn loại giấy kraft với các mức định lượng khác nhau. Việc lựa chọn chất liệu giấy phù hợp giúp bạn tăng độ bền cho sản phẩm, phù hợp với sản phẩm bên trong và tiết kiệm chi phí.

túi giấy tái chế
túi giấy tái chế

Tính thẩm mỹ

Cũng tương tự các loại túi giấy khác, tính thẩm mỹ luôn là yếu tố cần thiết để có được mẫu in túi giấy đẹp. Tính thẩm mỹ của túi giấy được thể hiện thông qua kiểu dáng, màu sắc, hình ảnh và cách sắp xếp bố cục của túi giấy.

Mục đích sử dụng

Đối với mỗi chiếc túi giấy có những mục đích sử dụng khác nhau cũng như mỗi lĩnh vực, hàng hóa sẽ có những yêu cầu về túi giấy khác nhau. Trong đó, túi giấy kraft tái chế là loại túi giấy thường phù hợp với những sản phẩm mang tính chất thiên nhiên, handmade hoặc những sản phẩm mang đậm phong cách vintage.

Thiết kế

Thiết kế chính là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định đến tính thẩm mỹ của túi giấy. Khi thiết kế và in ấn túi giấy cần chú ý đến các công đoạn dập nổi, ép kim, phun UV, cán gân. Chọn kỹ thuật in và gia công sau in phù hợp sẽ giúp chiếc túi giấy của bạn đẹp mắt và sang trọng hơn.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 424/1 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0912 13 13 60

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *