Kinh khủng với kinh doanh trái cây sạch vốn ít lãi nhiều

muốn kinh doanh trái cây phải cần gì

Với thực trạng thực phẩm bẩn, thực phẩm chứa hóa chất như hiện nay cùng với sự phát triển kinh tế đòi hỏi chất lượng cuộc sống cần được nâng cao. Điều đó đã khiến nhiều người dùng có xu hướng tìm đến với các loại hoa quả sạch, thậm chí họ còn chấp nhận tốn kém hơn để mua các loại hoa quả nhập khẩu nhưng đảm bảo được sự an toàn cho sức khỏe của chính mình và người thân. Cũng chính vì vậy kinh doanh trái cây sạch phục vụ cho các nhu cầu tiêu dùng trong nước luôn là một mảng giàu tiềm năng và được nhiều người ủng hộ.

Với bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu đến những ai đã, đang và có ý định kinh doanh trái cây sạch bí quyết để thành công, không cần bỏ nhiều vốn mà vẫn thu được lãi cao.

Ngoài ra, nếu như bạn muốn mở một cửa hàng thực phẩm hay thức ăn nhanh cần tham khảo bài viết phương pháp trở thành chủ cửa hàng thức ăn nhanh .  Bài  viết là những chia sẽ tâm đắc để kinh doanh một chuỗi cửa hàng từ bắt đầu đến khởi nghiệp.

kinh doanh trái cây sạch phải làm gì ?
kinh doanh trái cây sạch phải làm gì ?

Tìm nguồn hàng uy tín

Đây là một khâu cực kỳ quan trọng trong việc kinh doanh hoa quả sạch vì đây chính là yếu tố sống còn, quyết định chất lượng sản phẩm mà bạn bày bán. Tuy nhiên, trong những năm gần đây khái niệm hoa quả sạch bị lạm dụng và khiến người mua dễ bị nhầm lẫn bởi những loại hoa quả kém chất lượng nhưng đội mác hoa quả sạch.

Vì vậy, lựa chọn và tìm mua nguồn hàng uy tín luôn là yếu tố bạn cần quan tâm và cân nhắc kỹ càng. Khi tìm nguồn hàng bạn cần tham khảo thông qua nhiều nguồn thông tin khác nhau như internet, bạn bè, người quen hoặc trực tiếp đến các mô hình nông trại trái cây sạch để tìm nguồn hàng uy tín, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thêm các vườn trái cây mang tính địa phương hay đặc sản theo mùa từ các nhà vườn lâu năm có uy tín ở các tỉnh. Mặc dù không phải là một nguồn ổn định nhưng cũng hứa hẹn cung cấp cho cửa hàng những sản phẩm sạch, thu hút khách hàng.

Việc tìm nguồn hàng không chỉ là việc cần làm khi mới bước vào kinh doanh mà còn phải làm ngay cả khi việc kinh doanh của bạn đã đi vào ổn định.

Tìm hiểu nhu cầu tiêu thụ của khách hàng

Mặc dù, nhu cầu tiêu thụ hoa quả sạch là rất lớn nhưng mỗi khách hàng lại có những nhu cầu về sản phẩm khác nhau. Vì vậy, trong quá trình kinh doanh bạn cần phải liên tục tiến hành các cuộc khảo sát, thăm dò khách hàng để biết được các nhu cầu, thị hiếu và mức giá chung của các loại sản phẩm sạch. Càng hiểu rõ được nhu cầu cũng như đặc điểm của các nhóm khách hàng sẽ giúp bạn càng có cơ hội tiếp cận và phục vụ được tối đa nhu cầu của họ tốt hơn.

muốn kinh doanh trái cây phải cần gì
muốn kinh doanh trái cây phải cần gì

Nếu như bạn chú ý thì những năm gần đây nhất là năm 2017 tại tphcm chủ đề đựng trái cây sạch trong bao bì sạch thường được chú ý đến. Vậy nên, cách sản phẩm như trái cây bạn có thể đựng trong bao bì  như túi kraft được in ấn đẹp và chuyên nghiệp.

Quảng cáo sản phẩm

Với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại, việc quảng cáo cho sản phẩm và thương hiệu không còn gói gọn trong việc phát tờ rơi, brochure để giới thiệu sản phẩm, bạn còn có thể dễ dàng thực hiện việc đó thông qua các trang mạng xã hội để tăng khả năng tương tác và tăng tốc độ truyền tin nhanh nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể lập cho mình một website bán hàng riêng để đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng ngay cả khi không đến mua tại cửa hàng.

Thông qua website và các trang xã hội, bạn sẽ có cơ hội tương tác, tư vấn kịp thời tới khách hàng. Từ đó, gây ấn tượng tốt đẹp, mở ra cơ hội giới thiệu đến khách hàng biết tới thương hiệu nhiều hơn và tạo chỗ đứng cho cửa hàng của mình.

Một số lưu ý khác khi kinh doanh trái cây sạch

Cũng như nhiều lĩnh vực kinh doanh khác, kinh doanh trái cây sạch chưa bao giờ là một lĩnh vực đơn giản và con đường từ nông trại đến tay khách hàng luôn chưa nhiều khó khăn, rủi ro mà bạn có thể gặp phải. Tuy nhiên, nếu nắm được những điểm dưới đây sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro không đáng có.

làm sao để kinh doanh trái cây sạch
làm sao để kinh doanh trái cây sạch

Bên cạnh chú ý tìm nguồn hàng chất lượng, hiểu được nhu cầu của khách hàng, thực hiện các phương pháp quảng cáo, bạn còn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng các yếu tố như nhân lực, cách thức vận chuyển, bao bì đựng trái cây hay thực hiện các chương trình khuyến mãi như thế nào để thu hút được lượng khách hàng lớn nhất và mang lại nhiều lợi nhuận cho doanh nghiệp?

Đặc biệt, hiện nay có nhiều cửa hàng sử dụng túi giấy thân thiện với môi trường để chứa đựng hoa quả, bạn có thể học hỏi những thương hiệu này để tạo thiện cảm và cái nhìn tốt đẹp với khách hàng. Nếu không, bạn có thể sử dụng mẫu in túi giấy với thông tin và hình ảnh nhận diện thương hiệu cho cửa hàng.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 424/1 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0912 13 13 60

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *