In thùng carton chuyên nghiệp giá rẻ

hinh-hop-carton-02

Chúng tôi là một trong những công ty chuyên sản xuất in thùng carton giá rẻ hcm. Thùng carton ở chúng tôi sản xuất với các số lượng lớn nhỏ và kích thước khác nhau. khả năng của chúng tôi bao gồm các hộp tùy chỉnh in, hộp giấy, thùng carton và tùy chỉnh gấp. Chúng tôi tự hào về truyền thống và di sản cung cấp chất lượng và dịch vụ từ lâu năm. Trong suốt những năm qua chúng tôi đã xây dựng được danh tiếng của chúng tôi về việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng và thị trường lớn nhỏ hiện nay.

hinh-hop-carton

Chúng tôi tự hào về uy tín của chúng tôi đối với dịch vụ khách hàng. Với chúng tôi, bạn có thể yên tâm về chúng tôi, một nhà sản xuất hộp giấy thùng carton tập trung vào khách hàng, đặt khách hàng lên trên. Chúng tôi cam kết về chất lượng và dịch vụ với thời gian quay vòng nhanh chóng và giá cả cạnh tranh.

Chúng tôi phát triển, chúng tôi đã liên tục cải tiến trao dồi các hoạt động của chúng tôi. Một số ví dụ bao gồm:

Xây dựng một cơ sở sản xuất mới với quy mô lớn hơn và hiện đại hơn

Thêm máy móc thiết bị mới để cung cấp dịch vụ tốt hơn và nhanh hơn cho khách hàng của chúng tôi.

Trở thành một trong những công ty đạt tiêu chuẩn về chất lượng và số lượng, uy tín hiện nay, để đảm bảo chúng tôi cung cấp các dịch vụ sản xuất in ấn chất lượng và hộp giấy cao nhất trong ngành công nghiệp của chúng tôi.

Ngoài ra chúng tôi góp phần bảo vệ môi trường chúng tôi cung cấp thêm in túi giấy kraft sinh thái thân thiện với môi trường, để đa dạng thêm sự lựa chọn cho khách hàng của chúng tôi.

hinh-hop-carton-02

Chúng tôi làm việc với khách hàng trực tiếp, các nhà môi giới, và các nhà phân phối. Ngoài ra, vì khả năng độc đáo của chúng tôi, chúng tôi thường gọi là thuận của đối thủ cạnh tranh của chúng tôi để hỗ trợ họ với một số khía cạnh của sản xuất in hộp giấy tùy chỉnh. Chúng tôi phục vụ tất cả các ngành công nghiệp, nhưng tập trung chính của chúng tôi bao gồm:

  • Phục vụ các ngành công nghiệp
  • In hộp đồ uống
  • In hộp mỹ phẩm
  • Hộp thực phẩm tùy chỉnh
  • Hộp y tế tùy chỉnh
  • Hộp đựng và bao bì dược phẩm tùy chỉnh
  • Bán lẻ tùy chỉnh hộp
  • Phần mềm tùy chỉnh hộp

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 424/1 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0912 13 13 60

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *