Yếu tố màu sắc trong thiết kế bao bì.

in túi giấy giá rẻ

Màu sắc- yếu tố được mọi ngành nghề, lĩnh vực trong cuộc sống và có tầm ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu suất kinh doanh. Màu sắc trong thiết kế hay  in bao bì giấy càng có ý nghĩa quan trọng nhằm đem lại sự nổi bật, sáng tạo cho những chiếc túi giấy, hộp giấy.

in túi giấy màu sắc
mẫu túi giấy đẹp

Một vật thể, dù nhỏ hay lơn, dù quan trọng hay không quan trọng đều hàm chứa những yếu tố cơ bản: kích thước, chất liệu và màu sắc. Đặc biệt, màu sắc là yếu tố giúp vật thể trở nên đặc trưng, giúp mọi người nhận diện và phân biệt dễ dàng. Bạn có thể thấy, nếu in ấn thiếu đi sự phối hợp hài hòa giữa đa dạng những màu sắc thì nó trở nên tẻ nhạt, kém sắc như thế nào. Màu sắc của những sản phẩm catalogue, brochure hay name card càng đòi hỏi sự tinh tế, cầu kỳ về màu sắc.

Những sản phẩm này đôi khi người ta không quan tâm đến nội dung mà màu sắc mới là phương diện được nhiều người chú trọng. Đối với những sản phẩm in túi giấy thời trang, in hộp giấy thời trang chứa đựng những gam màu sang trọng, cuốn hút người ta sẽ có xu hướng thích thú và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm bên trong. Như vậy, đối với những sản phẩm bao bì, màu sắc cần được đặt lên hàng đầu bởi nó thể hiện trọn vẹn ý tưởng của người thiết kế.

in túi giấy giá rẻ
mẫu túi giấy đẹp

Vậy, yếu tố màu sắc chi phối những điều gì?

1. Yếu tố đầu tiên thu hút người tiêu dùng không hẳn là chất lượng bên trong mà chính là màu sắc. Màu sắc đẹp, nổi bật giúp túi giấy, hộp giấy trở thành tâm điểm chú ý và có khả năng kích thích khả năng mua hàng.

2. Thiết kế bao bì đòi hỏi người thiết kế phải am hiểu và cảm nhận sâu sắc những chất liệu màu sắc khác nhau. In ấn trong bao bì là môi trường để những designer thõa sức sáng tạo thể hiện trình độ thẩm mỹ trên từng sản phẩm.

3. Những doanh nghiệp kinh doanh cùng một loại sản phẩm như mỹ phẩm, quần áo, giày dép,vv…thì yêu cầu cạnh tranh trên tất cả các mặt như chất lượng, giá cả và cả màu sắc. Doanh nghiệp nào có sự đầu tư chú trọng vào thiết kế màu sắc trong in ấn bao bì chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả quảng bá hình ảnh tốt hơn, đẩy mạnh chiến dịch maketing trong thời gian ngắn nhất.

in túi giấy màu sắc
mẫu túi giấy màu sắc

4. Những chiếc túi giấy, hộp giấy có thể nói là sản phẩm thời trang nhằm thể hiện giá trị của sản phẩm và thể hiện sự tinh tế của doanh nghiệp. Với những cách thức bao bì bằng những mẫu in túi ni lông giá rẻ truyền thống hoặc túi giấy với thiết kế kém chất lượng làm giảm giá trị của doanh nghiệp, đặc biệt là những cửa hàng shop thời trang, cửa hàng kinh doanh những mặt hàng cao cấp.

5. Đối với những lĩnh vực khác nhau thì yều cầu thiết kế màu sắc phải đảm bảo những tiêu chí khác nhau. Nếu in túi giấy, hộp giấy sử dụng cho những cửa hàng kinh doanh rượu, mỹ phẩm phải có thiết kế màu sắc- bố cục đơn giản, sang trọng. Đối với những sản phẩm như quần áo trẻ em, hộp giấy đựng quà thì ưa chuộng những gam màu vui tươi, bắt mắt.

Với những đặc điểm vượt trội có tác động mạnh mẽ đến tâm lý người tiêu dùng. màu sắc là yếu tố được nhiều doanh nghiệp hiện nay đầu tư trong thiết kế in bao bì giấy. Không chỉ có sức mạnh nổi bật thu hút sự chú ý của khách hàng mà nó còn là phương tiện hiệu quả nhằm giúp doanh nghiệp thể hiên sự chuyên nghiệp, đặc trưng.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 424/1 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0912 13 13 60

Email: kinhdoanh@intriphat.com

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN