Ý tưởng để thiết kế một tờ rơi ấn tượng thu hút khách hàng

Dịch vụ in tờ rơi hcm

Ngày nay khi mà công nghệ thông tin ngày càng phát triển, bạn có thể tạo ra và sử dụng các tờ rơi quảng cáo với nhiều mục đích khác nhau, ví dụ như các sản phẩm mới hay sản phẩm khuyến mãi mà công ty bạn cung cấp, chia sẻ thông tin về việc ra mắt một sản phẩm cụ t

In tờ rơi quảng cáo
In tờ rơi quảng cáo

hể có sức lôi kéo khách hàng đến với doanh nghiệp bạn. Khi kết hợp các ý tưởng làm tờ rơi quảng cáo sẽ cho phép bạn tạo các tài liệu quảng cáo dễ đọc, với thiết kế in tờ rơi giá rẻ hcm đầy màu sắc để chia sẻ với khách hàng, đồng nghiệp hoặc giới truyền thông.

Tờ rơi gấp hai hoặc gấp ba:

Hiện nay có hai mẫu thiết kế thông dụng cho brochure là gấp ba lần và gấp hai lần tờ rơi. Đối với tờ rơi gấp đôi chỉ có một nếp gấp, vì vậy chúng được mở một lần. Còn đối với gấp ba tờ rơi sẽ có hai nếp gấp để làm cho tờ rơi trở nên gọn hơn dễ dàng cầm nắm và lưu giữ. Có nhiều loại tờ rơi quảng cáo khác dựa trên số nếp gấp. Chọn loại tờ rơi quảng cáo dựa trên số lượng thông tin bạn phải cần chia sẻ cho khách hàng, và số lượng không gian bạn phải làm. Bạn có thể chọn giấy lớn hơn để tạo tài liệu tờ rơi quảng cáo với nhiều nếp gấp tạo ra nhiều mặt riêng biệt và khi thiết kế tờ rơi nên thiết kế đơn giản.

Tham khảo dịch vụ khác: intanminhthanh.com/san-pham/in-tui-giay-gia-re-shop-thoi-trang-tphcm

Tạo ra mẫu phác thảo:

Một khi bạn đã có một ý tưởng sơ bộ về những loại tờ rơi bạn sẽ tạo ra, sau đó bạn cần làm nên một mẫu phác thảo trước khi đưa vào sản xuất in tờ rơi đồng bộ. Sử dụng bút chì màu hoặc bút kẻ để thiết kế từng khu vực với một phác thảo thô. Thông tin trang bìa phía trước phải có logo và thông tin liên lạc cho công ty hoặc tổ chức của bạn. Đảm bảo rằng bạn đưa tất cả thông tin quan trọng để mọi người đọc tờ rơi của bạn biết họ có thể liên hệ với bạn trong tương lai như thế nào. Nếu bạn không đưa thông tin này lên mặt trước của cuốn sách nhỏ, hãy chắc chắn rằng nó ở phía sau.

Dịch vụ in tờ rơi hcm
Dịch vụ in tờ rơi hcm

Sử dụng văn bản:

Việc sử dụng thông tin văn bản sẽ đóng một vai trò quan trọng trong tờ rơi quảng cáo của bạn bởi vì bạn sẽ sử dụng từ để truyền đạt ý tưởng và thông tin khác cho độc giả. Hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng văn bản với rất nhiều hình ảnh và chi tiết. Chứng minh tất cả mọi thứ bạn viết ít nhất hai lần trước khi hoàn thành cuốn sách nhỏ của mình để đảm bảo rằng bạn có thể thu hút khách hàng của mình một cách ngắn gọn, dễ hiểu và không có lỗi chính tả và ngữ pháp.

Hình ảnh và màu sắc:

Hãy chắc chắn khi thiết kế in tờ rơi gồm hình ảnh trong tờ rơi của bạn tương ứng với thông điệp mà bạn đang gửi cho khách hàng. Nếu bạn không có sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể để hiển thị với hình ảnh, hãy chọn hình ảnh sản phẩm tương ứng để đưa tin của bạn. Hình ảnh có thể thêm rất nhiều sự hấp dẫn trực quan cho một tờ rơi. Mỗi mặt của tờ rơi nên chứa ít nhất một hình ảnh để cân bằng văn bản và đảm bảo rằng người đọc bị thu hút bởi những gì mà tờ rơi của bạn đã nói.

Tin mới: Chất liệu giấy nào phù hợp để in hộp giấy bìa cứng?

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 090 247 0308

ĐT Bàn: 028. 3559 1952

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới:YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN