Việc in túi giấy và phát cũng là một nghệ thuật

mẫu túi giấy đẹp

Việc thiết kế, in ấn túi giấy là điều không quá khó khăn gì, trong thời đại máy móc tân tiến như hiện nay thì việc sở hữu những mẫu túi đẹp, ấn tượng là điều dễ dàng. Tuy nhiên, điều tôi muốn nói ở đây, chính là việc sử dụng túi giấy như thế nào là đúng, là phù hợp nhất. Bài viết dưới đây sẽ phần nào giúp bạn khẳng định sự chuyên nghiệp chỉ qua việc trao túi giấy đúng cách.

in túi giấy thực phẩm
in túi giấy thực phẩm

Túi xách giấy được hiểu là một ấn phẩm truyền thông có chức năng giới thiệu, quảng bá cá nhân, tổ chức nhằm thu hút lượng khách hàng mục tiêu. Nói cụ thể hơn, túi giấy là có nhiệm vụ chỉ rõ công ty bạn là công ty nào ?,địa điểm công ty bạn ở đâu, Và túi giấy của bạn đang ói đến cho khách hàng những sản phẩm mà mình kinh doanh.

Túi giấy thường được sử dụng trong các hội nghi, hội thảo, các chương trình sự kiện giao lưu hoặc trong những dịp gặp gỡ trong công việc cũng như cuộc sống. Nó sẽ là quà tặng của các công ty gửi đến cho mọi khách mời

Để túi xách giấy phát huy được vai trò, dĩ nhiên bạn cần có sự trau chuốt một cách tinh tế, sáng tạo. Cầm trên tay một mẫu in túi giấy đẹp, mềm mịn chắc chắn khiến ai cũng thích thú, mân mê và cất giữ cẩn thận để đựng các sản phẩm.

mẫu túi giấy đẹp
mẫu túi giấy đẹp

Tất nhiên, túi xách giấy không chỉ cần có mẫu mã đẹp, bắt mắt mà việc trao túi giấy như thế nào cũng là yếu tố tác động đến hiệu quả giao tiếp. Vậy, bạn nên lưu ý đến điều gì khi trao túi giấy đến với đối tác, khách hàng của mình.

Mẹo trao túi giấy đúng chuẩn

  1. Không chủ động trao túi giấy nếu như khách không mua sản phẩm

Việc trao túi giấy hẳn rất vô duyên nếu bạn cứ chủ động đưa túi giấy cho khách hàng, đối tác mà chưa có sự đồng ý từ họ hoặc khi họ không muya sản phẩm. Điều này không chỉ khiến bạn mất điểm mà còn khiến đối phương có cảm giác khó chịu, kiểu như bạn đang có mục địch PR cho chính mình vậy.

  1. Thời điểm trao túi giấy

Bạn nên lưu ý đến điều này bởi nếu trao túi giấy không đúng khoảnh khắc vàng sẽ khiến mẫu in túi giấy của bạn phản tác dụng. Thông thường, người Nhật thường có thói quen trao túi xách giấy trước khi gặp nhau hoặc sau khi chào tạm biệt sau khi mua sản . Tuy nhiên, đối với một số trường hợp, bạn có thể đưa trực tiếp để khách hàng thuận tiện hơn, ví dụ trước khi bạn sắp bắt đầu có một buổi diễn thuyết, phát biểu nào đó.

  1. in túi giấy thương hiệu

    Sử dụng túi giấy chuyên nghiệp, lịch sự.

Nếu bạn không có kinh phí để thiết kế những mẫu túi giấy thời thượng, sang trọng nhưng chắc chắn in túi giấy của bạn phải trông thật gọn gàng, tươm tất, tuyệt đối đựng sử dụng khi chúng bị bẩn, nhàu nhĩ khi trao tặng cho khách hàng.

Để túi xách giấy được sử dụng lâu dài, bạn nên thiết kế hộp đựng bằng giấy, hoặc nhựa, da tùy thích miễn sao nó phù hợp nhất. In túi giấy số lượng lớn để giúp tiết kiệm chi phí, nhưng bạn chỉ nên đem theo một ít dự trù và đặt chúng ngay ngắn vào bên trong chiếc cặp, túi xách của mình.

Xem thêm bài in túi giấy bánh mì tại đây để có thể so sánh được sự khác biệt của in túi thực phẩm và túi thời trang.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 090 247 0308

ĐT Bàn: 028. 3559 1952

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới:Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN