Vì sao in túi giấy đựng rượu tốt hơn hộp giấy

tui rượu đẹp

Rượu là dòng thực phẩm quà tặng cao cấp nên để tăng giá trị, người ta có xu hướng in hộp giấy đựng rượu hoặc in túi giấy đẹp đựng rượu để món quà trở nên sang trọng, tinh tế hơn.

tui rượu đẹp
túi rượu đẹp

Vì sao bạn nên in túi giấy đựng rượu thay vì hộp rượu?

Thiết kế in bao bì giấy đựng rượu là công cụ nhằm thể hiện hình ảnh đến gần hơn với các khách hàng cao cấp nên các thương hiệu rượu thường rất chú trọng đến vẻ bên ngoài. Mẫu in túi giấy đựng rượu ra sao không chỉ phụ thuộc vào tính chất sản phẩm mà còn là sức nặng của túi giấy có thể chứa đựng được. Để tạo ra ấn phẩm hoàn chỉnh dường như chưa bao giờ là điều đơn giản.

Để sản xuất ra các mẫu túi giấy đựng rượu, người ta sử dụng chất liệu giấy Ivory 300 hoặc couche 300 để tăng độ săn chắc, bền bỉ cho những sản phẩm có trọng lượng trên 3kg.

Thông thường, các đơn vị in ấn uy tín tại hcm sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn in hộp giấy cứng đựng rượu nhưng bạn sẽ phải tốn thêm chi phí để in túi giấy mang theo. Thế nên, tại Bảo Ngọc chúng tôi khuyên bạn chỉ in túi giấy đựng rượu cao cấp để tiết kiệm chi phí, bỏ qua phí thêm hộp giấy bên trong. Bạn có thể liên hệ để đặt in túi giấy theo yêu cầu cho cơ sở sản xuất rượu của bạn.

in-tui-giay
in túi giấy

Các mẫu túi giấy đựng rượu được thiết kế có dạng đứng, kích thước tương ứng với sản phẩm. Đặc biệt, dây túi giấy là không thể thiếu để bạn có thể vận chuyển đường xa một cách dễ dàng, thuận tiện. Mẫu thiết kế sẽ được được điều chỉnh theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi còn đưa ra lời tư vấn tốt nhất để in túi giấy chất lượng cao nhất.

Đặc biệt, nếu muốn tăng độ thẩm mỹ thì giấy mỹ thuật cũng khá là thú vị, giá cả hơi cao nhưng bù lại bạn có được những sản phẩm tuyệt vời. Để khiến túi giấy trở nên ấn tượng, nổi bật hơn thì ép kim, dập nổi logo, thông tin hay pha màu là những kỹ thuật gia công sau in cho mẫu sản phẩm luôn được mới mẻ, trang trọng nhất.
Bạn nên in túi giấy đựng 1 chai hay 2 chai?

Vấn đề này hoàn toàn nằm ở khách hàng bởi tùy vào mục đích tặng quà mà bạn có sự lựa chọn riêng cho mình. Theo truyền thống, người ta thường tặng nhau cặp rượu trong những ngày lễ, tết để gởi những lời chúc tốt đẹp. Thế nên, ở Bảo Ngọc, chúng tôi thường thiết kế in túi đựng rượu để có thể chứa đựng 2 chai rượu, các quy in về in ấn chắc chắn sẽ yêu cầu đặc biệt hơn.

in-an-tui-giay
in ấn túi giấy đẹp

Mẫu in túi giấy đựng một chai có gì đặc biệt?

Bạn cũng có thể làm túi giấy đựng một chai mà không lo rằng mẫu mã không đẹp bởi chúng tôi luôn cấp nhật tất cả các mẫu túi giấy thời thượng, sử dụng chất liệu giấy có lợi nhất cho bạn. in túi giấy kraft là sự lựa chọn của khá nhiều doanh nghiệp bởi chi phí chất liệu giấy kraft khá rẻ, quy trình in ấn cũng đơn giản bởi không phải thực hiện gia công nhiều. Chất liệu giấy kraft cũng sở hữu những vẻ đẹp riêng biệt, cổ điển nên bạn có thể yên tâm.

Đặc biệt, quai túi giấy có thể kết hợp với dây xoăn bằng giấy cho bạn thêm sự lựa chọn phong phú hơn về màu sắc. Dây túi giấy xoắn cho độ sang trọng, bền chắc hơn với dây dù, dây PE co dãn,vv…

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 424/1 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0912 13 13 60

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *