Vai trò quan trọng của bao bì giấy đối với sản phẩm mới

in bao bì giấy tphcm

Một sản phẩm mới được đưa vào thị trường thì yêu cầu chính là cần tạo được ấn tượng với khách hàng và quảng bá cho thương hiệu. Để làm được điều đó thì cần tiến hành các biện pháp quảng bá khác nhau, một trong số đó là đầu tư in bao bì giấy cho sản phẩm.

 

in bao bì giấy tphcm giá rẻ

 

Tầm quan trọng của bao bì giấy với sản phẩm

Theo những nghiên cứu của các chuyên gia thì người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm hàng hóa có 50% lựa chọn theo thương hiệu, 20% lựa chọn một cách ngẫu nhiên và 30% còn lại là dựa vào bao bì sản phẩm. Những mẫu bao bì được in ấn một cách bắt mắt sẽ có những tác động nhất định tới ngươi nhìn, nhất là tạo sự kích thích và khiến họ mua hàng.

Đối với những loại hàng hóa mới thì bao bì giấy chính là một yếu tố quan trọng để gây ấn tượng đối với khách hàng. Nó được thể hiện rõ ở chỗ, khi in ấn trên bề mặt giấy thì hình ảnh, màu sắc được thể hiện một cách rõ nét nhờ vậy có thể tăng tính chân thực và tạo hiệu ứng bắt mắt cho sản phẩm.

Những mẫu bao bì giấy còn đóng vai trò đó là thể hiện và nâng cao chất lượng cho sản phẩm được chứa đựng. Đối với những sản phẩm được sản xuất với nguồn nguyên liệu là thiên nhiên hay có tính an toàn cao thì bao bì giấy còn giúp thể hiện sự an toàn nhất định.

Sử dụng bao bì giấy cũng chính là cách thể hiện sản phẩm, sự chuyên nghiệp và quan tâm tới yếu tố môi trường của doanh nghiệp sản xuất. Đây cũng chính là cách để quảng bá hình ảnh cho sản phẩm cũng như thương hiệu một cách có hiệu quả.

 

in bao bì số lượng ít

Yêu cầu khi in bao bì giấy

Để nhận được những hiệu quả mà bao bì giấy mang lại thì thiết kế và in ấn cần đạt chuẩn, đảm bảo thể hiện tốt những yếu tố cần thiết nhất.

  • Mẫu bao bì đầu tiên cần đảm bảo thể hiện những thông tin cần thiết về sản phẩm một cách ngắn gọn, dễ hiểu và đầy đủ nội dung. Khi mua hàng, người tiêu dùng sẽ xem xét những nội dung chính có trên bao bì rồi mới đưa ra quyết định chọn lựa hay không.
  • Để quảng bá tốt cho thương hiệu thì cần làm nổi bật hình ảnh để nhận diện là logo, slogan, tên thương hiệu,… và không thể bỏ qua những thông tin có liên quan tới đơn vị sản xuất.
  • Bao bì cần được in ấn trên chất liệu giấy tốt với những hình dáng đa dạng, độc đáo và bảo đảm thích hợp với sản phẩm được chứa đựng.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 090 247 0308

ĐT Bàn: 028. 3559 1952

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới:YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN