Vai trò của người thợ in trong quy trình in ấn túi giấy

mẫu in túi giấy kraft tân phú

Thực tế, để có được những mẫu túi giấy đẹp, sang trọng người ta thường chỉ quan tâm đến công nghệ in ấn, kiểu dáng cũng như người thiết kế có đầu óc sáng tạo không chứ ít biết được rằng người thợ in đóng một vai trò cực kỳ quan trọng. Thợ in trong xưởng in giống như một người vệ sinh, tuy âm thầm lặng lẽ nhưng lại đóng góp không nhỏ đến việc an toàn của người chủ.

mẫu in túi giấy kraft độc lạ
mẫu in túi giấy kraft độc lạ

Thợ in là…người dẫn đường

Có thể nói, khâu in ấn là công đoạn quan trong nhất trong việc in ấn bao bì túi giấy, là yếu tố quyết định trực tiếp đến với chất lượng bản in, tốc độ in cũng thời gian hoàn thành sản phẩm theo yêu cầu. Nếu như các mẫu thiết kế không đúng như mong đợi thì có thể chỉnh sửa, nhưng một khi đã in thì không thể thực hiện lại được. Dĩ nhiên, bạn hoàn toàn có thể đặt in lại nhưng vừa tốn công lại phải chịu một khoản phí in không hề nhỏ.

Thợ in là người trực tiếp điều hành hệ thống máy in hoạt động, từ khâu thiết kế khuôn cho đến việc pha màu, vận hành máy in hoạt động theo đúng với tiến độ cũng như nguyên tắc trong in ấn. Nếu có đầy đủ máy móc, thiết bị cũng như các nguyên vật liệu như giấy, mực in mà không có thợ in thì cũng không thể hoạt động được.

Bất cứ một sản phẩm túi giấy hoàn chỉnh nào cũng không thể thiếu được thợ in. Mỗi nhân viên trong công ty in túi xách đều mang một vai trò riêng, tuy nhiên có thể thấy thợ in đóng vai trọ không hề nhỏ.

mẫu in túi giấy kraft tân phúVai trò của thợ in

Thợ in là một yếu tố chủ chốt không thể thiếu, mỗi công ty in ấn thường có ít nhất 1 thợ chính và 1 thợ phụ để có thể vận hành máy in tốt được. Riêng ở một số các công ty in ấn bao bì có quy mô lớn thì ít nhất từ 3-4 thợ in vì số lượng máy in nhiều, đơn hành liên tục 1 thợ in khó có thể quán xuyến hết được.

Dĩ nhiên, một người thợ in để có thể vận hành một chiếc máy in cỡ lớn một cách đều đặn, liên tục thì cần có kinh nghiệm, kiến thức. Bên cạnh đó, sự tỉ mỉ, cái đầu nhạy bén là yêu cầu quan trọng đối với bất cứ một người thợ in nào, nếu có được tố chất này có thể giúp họ giải quyết được một số các rắc rối trong quá trình in túi giấy, hộp giấy cũng như các ấn phẩm truyền thông khác.

Mẫu in túi giấy kraft theo yêu cầuTuy  nhiên, để có thể là một thợ in chuyên nghiệp thì không chỉ yêu cầu kinh doanh, sự hiểu biết về máy in, quy trình hoạt đông mà còn lạ một người có óc thẩm mỹ cao để mang lại những mẫu in túi giấy đẹp nhất, đáp ứng nhu cầu khắt khe của quý khách hàng.

 

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 090 247 0308

ĐT Bàn: 028. 3559 1952

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới:YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN