Túi sinh học tự hủy hoàn toàn In Ấn Trung Thực mới nhất 2020

túi sinh học

Ngày nay, con người đang rất ưa chuộng các loại sản phẩm như túi tự huỷ sinh học giá rẻ với các công dụng hữu ích mà chúng đem lại. Và mọi người dần có xu hướng chuyển sang dùng loại túi này thay cho các loại túi nilon truyền thống. Dĩ nhiên tính bảo vệ môi trường của túi sinh học luôn mang lại sự hài lòng cho người dùng, góp phần bảo vệ môi trường. Tuy sử dụng là vậy nhưng bạn có thật sự biết chính xác rằng nó sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất hay không? Theo nghiên cứu, nó không hẳn là tốt đến 100%. Vậy chúng ta hãy cùng đi lý giải vấn đề đáng lưu tâm này nhé. 

túi sinh học

Túi tự huỷ sinh học là gì?

Thực tế, không có loại túi nào có thể tự hủy được và không phải cứ là túi có chứa từ “sinh ọc” thì có nghĩa là sẽ tốt cho môi trường.

Về bản chất không có vật liệu nào có khả năng tự mình phân huỷ. Để phân hủy được chúng buộc phải có sự tác động từ vi sinh vật và các yếu tố môi trường khác như: ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm, xúc tác…

Nguyên liệu làm ra túi sinh học

Khác với túi nilon truyền thống, túi sinh học được làm từ nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên như tinh bột ngô, khoai, sắn… Nguồn nguyên liệu này có khả năng tái tạo nên sẽ giảm bớt việc phụ thuộc vào nguồn hóa thạch đang cạn kiệt dần.

Và dựa vào khả năng phân hủy sinh học của túi mà người ta chia túi sinh học thành 2 loại:

  • Túi sinh học có khả năng phân hủy sinh học: Túi làm từ PLA, PHA…
  • Túi sinh học không có khả năng phân hủy sinh học: Túi làm từ PE (HDPE, LDPE), PP… 

Như vậy, để thật sự tốt cho môi trường bạn hãy chú ý tìm mua những sản phẩm túi sinh học có khả năng phân hủy sinh học.

túi sinh học

Túi sinh học tự hủy hoàn toàn In Ấn Trung Thực

Tại Việt Nam hiện nay, loại túi đang được rất nhiều người dùng và doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn đó chính là túi phân hủy sinh học In Ấn Trung Thực.

Túi sinh học In Ấn Trung Thực tự hào là sản phẩm thân thiện với môi trường, an toàn cho người dùng khi:

  • Thời gian phân hủy nhanh chóng: chỉ sau 6 – 12 tháng trong điều kiện chôn ủ tại nhà, túi sẽ phân hủy hoàn toàn thành CO2, nước và mùn hữu cơ, rất thân thiện với môi trường.
  • Được làm từ nguyên liệu an toàn: Túi sinh học đều được làm từ nguyên liệu có nguồn gốc tái tạo là tinh bột ngô cùng với các vật liệu sinh học phân hủy hoàn toàn nhập khẩu châu Âu. Vì thế hoàn toàn an toàn với sức khỏe con người và thân thiện với môi trường.
  • Đạt tiêu chuẩn chất lượng cao: Túi sinh học đã đạt được chứng chỉ TUV OK compost HOME. Đây là tiêu chuẩn cao và khắt khe nhất chứng nhận khả năng phân hủy sinh học của sản phẩm. Ngoài ra, In Ấn Trung Thực còn đạt các chứng nhận khác về khả năng phân hủy hoàn toàn.

Để đáp ứng được tối đa nhu cầu sử dụng, In Ấn Trung Thực đã cho ra đời rất nhiều các dòng túi sinh học khác nhau, bao gồm:

  • Túi đựng rác: Rất tiện dụng trong việc đựng rác hữu cơ, rác vô cơ ở nhà và văn phòng. Chất liệu túi mềm dai, chắc chắn, không làm rò rỉ nước ra ngoài.Kích thước phù hợp với nhiều thùng rác trên thị trường.
  • Túi shopping: sản phẩm được dùng để đựng thực phẩm và các đồ dùng sinh hoạt có kích thước vừa và nhỏ khi đi mua sắm. Chất liệu túi mềm mại, co giãn tốt, giúp đựng được nhiều đồ. Đặc biệt, túi được thiết kế có hai quai cầm rất tiện lợi. 
  • Túi đựng thực phẩm: Rất tiện lợi trong việc đựng thực phẩm như rau củ quả, bánh, cá thịt. Túi được thiết kế giữ nhiệt và ngăn chặn sự xâm nhập của không khí trong thời gian dài nên giúp thực phẩm tươi ngon lâu hơn

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 424/1 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0912 13 13 60

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *