Túi giấy vì sao được sử dụng như một trào lưu?

Túi giấy Chanel

Việc sử dụng túi nylon có rất nhiều tác hại đặc biệt là ảnh hưởng nghiêm trọng tới môi trường. Một giải pháp được đưa ra là in túi giấy để bảo vệ môi trường và kể từ đó túi giấy được sử dụng rất phổ biến trê thế giới và cả ở Việt Nam.

Sử dụng túi giấy có ưu điểm gì?

Trong những năm gần đây túi giấy được sử dụng rộng rãi như một trào lưu vì nó có nhiều ưu điểm hơn hẳn túi nylon.

Túi giấy được sử dụng như một trào lưu
Túi giấy được sử dụng như một trào lưu

So với túi nylon, túi giấy có tính thẩm mỹ cao hơn. Túi giấy được in ấn đa dạng về kích cỡ và có thể kết hợp nhiều màu sắc với nhau để tạo sự độc đáo.

Túi giấy có khả năng quảng bá thương hiệu cao hơn túi nylon. Với một sản phẩm túi giấy người tiêu dùng sẽ lựa chọn nó nhiều hơn là túi nylon.

Túi nylon được dùng để đựng như không thể dựng đứng như túi giấy hơn nữa túi giấy rất có nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau. Bởi người ta có thể thiết kế, in ấn túi giấy không theo khuôn khổ nhất định như túi nylon.

Túi giấy thương hiệu
Túi giấy thương hiệu

Trào lưu sử dụng túi giấy

Mặc dù xét về tính kinh tế, túi giấy luôn có giá thành cao hơn túi nylon nên thường khiến các doanh nghiệp nhỏ e ngại về chi phí bỏ ra. Tuy nhiên, khi biết được tầm quan trọng của một mẫu in túi giấy chất lượng cao đối với chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp thì quan niệm đó đã thay đổi.

Thực tế cũng đã chứng minh được rằng nếu doanh nghiệp của bạn tung ra một mẫu in túi giấy độc lạ thì nó sẽ là một công cụ marketing vô cùng lợi hại giúp thương hiệu sản phẩm của doanh nghiệp được quảng bá rộng rãi và nâng lên tầm cao mới.

Tiêu biểu như, những thương hiệu thời trang đình đám nhất trên thế giới như Louis Vuitton, Gucci, Chanel, Cartier hay Prada. Mọi mẫu in túi giấy thời trang đựng sản phẩm của họ đều đậm nét thương hiệu với sự chăm chút trong từng chi tiết.

Túi giấy Chanel
Túi giấy Chanel

Tuy các sản phẩm in túi giấy hàng hiệu đẹp được mua về thông thường đều để cất giữ đồ dùng cá nhân hay vật dụng linh tinh nhưng điều này không khiến cho lớp trẻ “học đòi” tiếc tiền. Chắc chắn mốt xài mẫu in túi giấy hàng hiệu lại tăng nhiệt trong năm tới.

Từ đó, bạn đã có thể thấy được sức mạnh không ngờ của chiếc túi giấy mang thương hiệu vậy tại sao bạn không thiết kế cho mình một mẫu túi giấy độc đáo và góp phần bảo vệ môi trường.  Bạn có thể tìm hiểu các mẫu túi giấy tại xưởng in túi giấy của tôi để in ấn túi giấy chất lượng, nhanh chóng nhất.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 424/1 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0912 13 13 60

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *