In túi giấy giải pháp cho cửa hàng kinh doanh bánh ngọt

túi giấy đẹp

Thức ăn tráng miệng luôn có sức hút với giới trẻ, đặc biệt là những chiếc bánh ngọt đầy màu sắc, hương vị. Thương hiệu bánh được giới trẻ yêu thích hiện nay có thể kể đến là Paris Baguette, Chewy Junior, Ladurée Paris, Mochi Sweet,… với những hương vị và phong cách thể hiện bánh khác nhau.

Một điểm chung khiến những cửa hàng này hút khách chính là có sự đầu tư vào chất lượng với nhiều món bánh mới, cũng như in bao bì giấy chứa đựng sản phẩm với các phong cách khác nhau. Đây là hai trong những chiến lược kinh doanh, quảng bá thương hiệu của các cửa hàng bánh ngọt này.

in túi giấy, hộp giấy đựng bánh

 

Túi giấy đựng bánh Ladurée

Ladurée là một thương hiệu bánh ngọt đến từ Pháp, chuyên sản xuất những chiếc bánh macaron nhỏ xinh, đầy màu sắc. Đây là một trong những thương hiệu sản xuất bánh ngọt lâu đời nhất với tiệm bánh đầu tiên được thành lập năm 1862.

Lúc đầu bánh chỉ đơn giản là một lớp bình thường như các loại bánh khác, nhưng vào năm 1930, Pierre Desfontaines với một ý tưởng độc đáo để tạo thành sản phẩm như hiện nay. Chiếc bánh được tạo thành hai tầng với phần liên kết ở giữa được làm từ lớp kem ganache với nhiều màu sắc, hương vị khác nhau.

Để biến một cửa hàng nhỏ thành thương hiệu có cửa hàng ở nhiều quốc gia trên thế giới như hiện nay thì Ladurée đã thực hiện nhiều chiến lược marketing cho sản phẩm của mình. Không chỉ chú trọng chất lượng, Ladurée vẫn luôn chú ý tới bao bì cho những chiếc bánh của mình. In hộp giấy, in túi giấy đựn bánh với thương hiệu được thể hiện rõ ràng chính là cách làm của họ.

Túi giấy đựng bánh Mochi Sweet

Túi giấy đựng bánh Mochi Sweet

Không phải bắt nguồn từ thiên đường bánh ngọt hương Tây, Mochi Sweet là một thương hiệu bánh nổi tiếng đến từ Nhật Bản, với 353 cửa hàng tại 6 quốc gia ở châu Á. Mochi là một loại bánh truyền thống của Nhật Bản làm từ bột gạo với nhiều hương vị khác nhau.

Bánh Mochi tượng trưng cho sự gắn kết giữa gia đình và bạn bè, đồng thời cũng là lời chúc may mắn, thịnh vượng, là sự chia sẽ, gắn bó. Chất lượng của bánh có thể cảm nhận từ miếng đầu tiên, và để có được điều đó thì sự khéo léo, chỉn chu trong suốt quá trình làm bánh là cần phải có. Cũng có thể nói, để tạo nên những chiếc bánh này là cả một nghệ thuật.

Vào thị trường Việt nam vào năm 2011, Mochi Sweet chịu sự cạnh tranh lớn bởi các thương hiệu bánh ngoại nhập khác. Nhưng nhờ sự đầu từ vào nguyên liệu cho đến quá trình sáng tạo những chiếc bánh của Mochi Sweet để lại ấn tượng cho thực khách ngày từ đầu. Bên cạnh đó, thương hiệu này cũng làm tốt chiến lược quảng cáo cho mình bằng cách đàu tư in túi giấy chất lượng, hộp giấy cao cấp cho sản phẩm.

Hai trong số những thương hiệu bánh ngọt nổi tiếng trên thế giới có mặt tại Việt Nam đã ứng dụng chiến lược in ấn bao bì giấy cho sản phẩm của mình. Vậy bạn đã đầu tư đặt in túi giấy đựng bánh cho cửa hàng bánh ngọt của mình hay chưa?

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 090 247 0308

ĐT Bàn: 028. 3559 1952

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới:YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN