Túi giấy đựng sách đẹp in như thế nào

in túi giấy đẹp

Ngày xưa, khi mua truyện bạn đã mua những bản truyện không có bản quyền, hoặc điều kiện nên không thể mua các loại sách chính gốc và có bản quyền. Thế nhưng với cơ hội  hòa nhập với thế giới thì việc mua các loại sách có bản quyền là chuyện dễ dàng.

in túi giấy đẹp đựng sách
in túi giấy đẹp đựng sách

Công ty xuất bản truyện và sách

Cac hãng nỗi tiếng như kim đồng, tiki hoặc nhã nam, fahasha là những công ty thường xuyên xuất bản những quyển sách hay bản quyền.

Thế nên có quá nhiều công ty xuất bản truyện như vậy! việc cạnh tranh càng ngày càng gây gắt khiến cho các công ty phải sử dụng nhiều khuyến mại hay nhưng điều thu hút thêm các nguồn khách hàng.

Việc in túi giấy đựng truyện để đọc giả tiện lợi hơn khi mua truyện là một trong những công cụ để quảng cáo thương hiệu của mình.

In túi giấy đựng truyện.

Công ty tiki là một trong những đơn vị tiên phong in ấn túi giấy đựng truyện cho đoc giả. Thế nên các truyện của tiki rất được nhiều người mua và ủng hộ. Bạn có thể đặt mua truyện ở tiki và được tặng một túi giấy đựng sách tinh tế.

sách hay
sách hay

Việc in túi giấy không chỉ là một yếu tố để thu hút người đọc mà còn là một trong những công cụ khẳng định thương hiệu chp công ty của mình.

Các hãng như fahasha, thường thì họ không đầu tư vào in túi giấy để cho đọc giả đựng sách mà in những túi nilon có thông tin chi tiết cửa hiệu, chi nhánh và số liên hệ.

Còn nhãn nam thường dùng những loại như bao bì hộp giấy để gửi cho khách hàng những quyền sách hay đến cho người đọc.

Tiki một thương hiệu sách online, được biết đến như là một trong những nhà kinh doanh sách trên thị trường internet ngày nay. Bạn có thể mua sách với tiki qua gian hàng onlinw của họ.

Tiki đầu tư một khoảng chi phí nhỏ vào việc thiết kế và in ấn túi giấy cho riêng mình. Điều này giúp cho họ có tiếng nói khẳng định thương hiệu của mình đến với mọi đọc giả.

in túi giấy đẹp
in túi giấy đẹp

Túi giấy đựng sách có giá trị như thế nào ?

Túi giấy tuy không có giá trị thương mại nhiều, một túi giấy in ấn có giá thành rất rẻ khi bạn đặt ở công ty in ấn. Nhưng giá trị mà túi giấy đem lại cho công ty của bạn là vô cùng lớn. Chỉ một chi phí nhỏ đầu tư vào in túi giấy là bạn sẽ có ngay một công cụ khẳng định thương hiệu và Pr tên tuổi trước mắ đọc giả.

Bạn có thể đặt in túi giấy cho sách của mình ở trang Liên hệ của chúng tôi Hoặc xem các sản phẩm tại trang chủ https://inantuigiay.com/

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 090 247 0308

ĐT Bàn: 028. 3559 1952

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới:Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN