In túi giấy đựng cà phê chuyên nghiệp

mẫu in hộp cà phê đẹp

Cà phê là một trong những sản phẩm được sản xuất trong nước và được người dân tin tưởng lựa chọn, với các thương hiệu nổi tiếng trong nước như Trung Nguyên, New café, Triều Nguyên,… Với xu hướng hội nhập như hiện nay thì cà phê không chỉ là một sản phẩm được sử dụng trong nước nữa mà trở thành sản phẩm xuất khẩu của Việt Nam.

Để đáp ứng tốt nhu cầu hội nhập và để mặt hàng này được nhiều nước trên thế giới biết tới thì ngoài đầu tư vào chất lượng của mỗi hạt cà phê, còn cần chú ý tới đầu tư in túi giấy đựng cà phê chuyên nghiệp và đạt chuẩn.

in túi giấy cà phê
in túi giấy cà phê

Hiệu quả khi in túi giấy đựng cà phê chuyên nghiệp

Cũng giống như các loại bao bì của các sản phẩm hàng hóa khác trên thị trường cà phê cũng cần có bao bì chứa đựng để tránh khỏi những yếu tố bên ngoài gây ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm. Túi giấy đựng cà phê chuyên nghiệp đóng vai trò bảo đảm cho sự an toàn của sản phẩm, giúp cho sản phẩm không bị ẩm mốc, hư hỏng.

Khi chọn lựa in túi giấy chuyên nghiệp thì hiệu quả quảng bá hình ảnh cho thương hiệu cũng cao hơn nhờ vào chất lượng của sản phẩm. Mẫu túi chuyên nghiệp sẽ được đầu tư từ chọn lựa chất liệu đến thiết kế nội dung hình ảnh và lựa chọn công nghệ in ấn hiện đại nhờ đó hiệu quả giới thiệu quả bá sẽ cao hơn.

Ngoài ra một túi giấy chuyên nghiệp cũng thể hiện sự đầu tư của doanh nghiệp cho sản phẩm từ chất lượng cho tới bao bì bên ngoài. Người tiêu dùng khi lựa chọn cà phê qua bao bì sẽ thấy được sự chuyên nghiệp của đợn vị sản xuất, từ đó tin tưởng và lựa chọn sản phẩm đó.

in túi giấy đựng cà phê
in túi giấy đựng cà phê

Cách in túi giấy đựng cà phê chuyên nghiệp

Để có được một sản phẩm in thì dễ nhưng để có được sản phẩm thể hiện được sử chuyên nghiệp thì cần phải chú ý tới nhiều yếu tố khác nhau. Đầu tiên đó chính là tạo được một mẫu thiết kế thể hiện được những thông tin cơ bản một cách đầy đủ, chính xác. Đây chính là một trong những yếu tố thể hiện sự qua tâm tới khách hàng từ những chi tiết nhỏ nhất.

Tiếp đó chính là chất liệu giấy in được sử dụng, giấy in ần đảm bảo được độ bền, thể hiện tốt hình ảnh, màu sắc.  Những loại giấy có thể sử dụng là couche, bristol, giấy mỹ thuật, đặc biệt là giấy kraft – loại giấy được ứng dụng nhiều trong in túi giấy kraft đựng cà phê hiện nay.

mẫu in hộp cà phê đẹp
mẫu in hộp cà phê đẹp

Cuối cùng chính là bạn cần phải lựa chọn một đơn vị in uy tín để đảm bảo thành phẩm đạt chất lượng tốt nhất và thể hiện được tính chuyên nghiệp của mình. Chọn đơn vị in tốt để hợp tác sẽ giúp cho túi giấy có tính thẩm mỹ và giá thành lại tốt, tránh được tình trạng “tiền mất tật mang”.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 090 247 0308

ĐT Bàn: 028. 3559 1952

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới:YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN