In túi giấy đựng bánh mì điều cần thiết làm nên thương hiệu

In túi giấy đựng bánh mì

Bánh mì là một món ăn vặt nổi tiếng của Việt Nam được rất nhiều du khách nước ngoài cũng như người dân trong nước lựa chọn. Một của hàng làm bánh mì ngon thì việc lựa chọn in túi giấy đựng bánh mì sẽ giúp thương hiệu của mình được nhiều người biết đến.

In túi đựng bánh mì que
In túi đựng bánh mì que

In túi giấy đựng bánh mì cần thiết như thế nào?

Bánh mì là món ăn vặt và cũng là món ăn sáng được nhiều người lựa chọn, khi họ mua bánh mì và nó chỉ được bọc lại bởi một tờ giấy và sợi dây chun thì cho dù nó có ngon đến đâu cũng tạo ấn tượng không tốt cho khách hàng. Đặc biệt là đối với những người mới thưởng thức lần đầu, họ không biết nó có ngon hay không nhưng khi nhìn vào cách chứa đựng đó khiến họ cảm thấy không hứng thú. In túi giấy bánh mì đầu tiên là cách để tạo ấn tượng với thực khách.

Các cửa hàng thường dùng túi nylon để đựng trực tiếp hoặc chỉ sử dụng một lớp giấy lót cho bánh mì như vây sẽ gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe thực khách. Bánh mì à một loại thực phẩm nên yếu tố sức khỏe cần được chú ý hàng đầu, ngoài việc đảm bảo sản phẩm chất lượng thì bao bì chứa đựng cũng cần quan tâm. In túi giấy thay thế túi nylon sẽ góp phần bảo vệ sức khỏe cho ngườ tiêu dùng. In kèm một chiếc túi nhỏ đựng tăm sẽ giúp khách hàng hài lòng hơn về cửa hàng bạn.

In túi giấy đựng bánh mì
In túi giấy đựng bánh mì

Những hình ảnh, thông tin về cơ sở sản xuất được trên túi giấy bán mì là cách để quảng bá thương hiệu tốt nhất. Nó cũng gần giống như một in túi giấy độc quyền để đụng bánh mì cho cửa hàng bạn. Những thiết kế được in trên túi đựng bánh mì chỉ có cửa hàng bạn sử dụng, đó là những hình ảnh độc đáo, sáng tạo hay một hình ảnh đơn giản dễ nhớ đều là cách để tạo sự khác biệt, nhận biết cho khách hàng.

Làm thế nào để in túi giấy đựng bánh mì hiệu quả?

Đầu tiên bạn cần xác định loại bánh mì mình đang bán là gì bánh mì que, bình thường, tam giác hay bánh mì tròn để lựa chọn kiểu dáng túi giấy cho phù hợp. Mỗi loại bánh mì sẽ có túi giấy được thiết kế riêng và cũng có nhiều kích cỡ khác nhau.

In túi giấy đựng bánh mì đẹp chất liệu giấy kraft
In túi giấy đựng bánh mì đẹp chất liệu giấy kraft

Lựa chọn chất liệu giấy cũng là một yếu tố cần phải chú ý. Thông thường người ta sử dụng giấy fort và giấy kraft để in túi đựng bánh mì bởi chúng có giá thành rẻ hơn nữa túi giấy bánh mì được sử dụng 1 lần nên như vậy sẽ tiết kiệm chi phí hơn.

Đơn vị in: lựa chọn đơn vị in túi giấy đựng bánh mì với công nghệ hiện đại và nhanh chóng sẽ giúp sản phẩm của bạn được thực hiện một cách nhanh hơn. Công nghệ in offset hiện đại sẽ in ấn nhanh chóng và sản phẩm in đều màu điều này giúp bạn đảm bảo chất lượng mỗi túi giấy là như nhau.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 424/1 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0912 13 13 60

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *