In túi giấy độc quyền để làm gì?

In túi giấy độc quyền tại HCM

In túi giấy là sản phẩm để chứa đựng, phục vụ cho vận chuyển nhưng có nhiều doanh nghiệp lựa chọn in túi giấy độc quyền cho riêng mình. Vậy túi giấy độc quyền là gì và vì sao lại cần in túi giấy độc quyền?

Khái niệm túi giấy độc quyền

Túi giấy là sản phẩm của ngành công nghiệp in ấn bao bì giấy, được sản xuất từ chất liệu giấy với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, kích thước khác nhau. Được sử dụng để chứa đựng, bảo quản sản phẩm.

In túi giấy độc quyền đẹp
In túi giấy độc quyền đẹp

Túi giấy độc quyền là một loại hình của túi giấy, được thiết kế in ấn với những hình ảnh đặc biệt, tượng trưng cho một doanh nghiệp. Và chỉ được in ấn riêng cho doanh nghiệp thiết kế ra mẫu sản phẩm đó. Các sản phẩm túi giấy độc quyền có thể được đăng ký bản quyền.

In túi giấy độc quyền để làm gì?

Một thương hiệu muốn phát triển và có chỗ đứng trên thị trường thì cần sử dụng bộ nhận diện thương hiệu riêng với những hình ảnh màu sắc đặc biệt. Một bộ nhận diện thương hiệu là những sản phẩm dễ dàng nhìn thấy qua vẻ bề ngoài, đó là trang phục, biển hiệu, ấn phẩm văn phòng, in bao bì giấy chứa đựng sản phẩm,…Túi giấy là một sản phẩm đặc trưng có thể dễ dàng nhìn thấy và được sử dụng rất phổ biến. Lựa chọn in túi giấy độc quyền đẹp là cách để thể hiện phát triển thương hiệu dễ dàng nhất.

In túi giấy độc quyền tại HCM
In túi giấy độc quyền tại HCM

Nhiều doanh nghiệp kinh doanh nhiều mặt hàng giống nhau nếu như sử dụng chung một loại túi giấy để chứa đựng thì sẽ khiến khách hàng khó khăn để nhận diện sản phẩm nào của doanh nghiệp nào. In túi giấy độc quyền sẽ giúp nhận diện dễ dàng và chỉ cần nhìn vào đó là biết được thương hiệu gì.

Đối với người tiêu dùng khi mua hàng của một nhãn hiệu nổi tiếng và kèm theo một chiếc túi độc quyền sẽ khiến họ cảm thấy tự hào và thể hiện sự sành điệu của mình khi mua hàng. Một chiếc túi giấy chứa đựng không có gì đặc biệt sẽ không được người khác chú ý, còn một chiếc túi giấy đặc biệt sẽ thu hút ánh nhìn và đặc biệt hơn nếu như đó là một chiếc túi giấy độc quyền.

In túi giấy độc quyền thời trang
In túi giấy độc quyền thời trang

Sử dụng túi giấy độc quyền là một cách để bảo vệ thương hiệu. Tất cả những sản phẩm được đăng ký bản quyền đều có giá trị sử dụng cao hơn và tránh được các hành vi ăn cắp bản quyền. Và với túi giấy cũng vậy, cùng một mặt hàng cùng một loại túi giấy nhưng nếu như một trong số đó có bản quyền thì sản phẩm còn lại sẽ dễ dàng bị biến mất trên thị trường.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 090 247 0308

ĐT Bàn: 028. 3559 1952

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới:Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN