In túi giấy đẹp thiết kế độc đáo cho shop

in túi giấy couche

Các bước để hoàn thiện mẫu túi giấy đẹp

Đối với những chiếc túi giấy handmade thì bạn thường lên ý tưởng thiết kế, sau đó chọn chất liệu giấy phù hợp để tạo hình sản phẩm. Trong quá trình in ấn túi giấy đẹp ở các công ty in ấn cũng không ngoại lệ quy luật này.

mẫu in túi giấy kraft thiết kế đẹp

Lên ý thưởng thật sáng tạo

Có lẽ nào, bạn lại không thích những chiếc túi giấy được thiết kế thật mới mẻ, sáng tạo bởi điều đó mang lại những nghiệm không thể nào tuyệt vời hơn. Việc lên ý tưởng tưởng chừng như đơn giản lại cực kỳ khó khăn, nhất là yếu tố thương hiệu luôn đặt lên hàng đầu.

Tốt nhất, bạn phải biết rằng đối tượng khách hàng mà bạn hướng đến là gì, họ có sở thích ra sao cũng như tâm lý tiếp nhận các sản phẩm bao bì có gì khác biệt hay là không. Từ đó, bạn mới phát thảo ra mẫu túi giấy thời trang mà bạn sẽ thiết kế.

Lựa chọn chất liệu, kiểu dáng cho túi giấy

Sau khi đã xác định ý tưởng thì bước tiếp theo sẽ là lựa chọn giấy in, thiết kế in túi giấy theo yêu cầu kiểu gì để phì hợp với sản phẩm. Sẽ chẳng hoàn hảo nếu như mẫu chất liệu giấy hay là kích thước lại không “đi đôi” với sản phẩm chứa đựng ở bên trong, chình vì thế nên cân nhắc lựa chọn kỹ càng nếu như không muốn khách hàng chê bai chúng.

Tùy thuộc vào vật chứa đựng bên trong to nhỏ như thế nào mà bạn nên thiết kế kiểu túi giấy cho phù hợp, riêng với những món quà, đồ lưu niệm thì nên sáng tạo hoặc đa dạng hơn một chút chứ không nên in túi đứng giá rẻ hay mẫu túi ngang như thông thường.

in túi giấy couche
in túi giấy couche

Thiết kế túi giấy

Đây có lẽ là bước cực kỳ quan trọng, là yếu tố giúp định hình sản phẩm mà bạn sẽ nhận được. Dĩ nhiên, dù ý tưởng có độc đáo tới đâu mà file thiết kế lại không thể hiện được những gì bạn mong muốn thì cũng không đem lại hiệu quả cao.

Trong quá trình thiết kế, việc chọn lựa màu sắc, chi tiết hay bố cục đều cần phải làm tôn lên ý nghĩa, thông điệp mà bạn muốn gởi gắm. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ có sự quan tâm nhiều hơn đến với sản phẩm khi bạn tinh ý lồng các yếu tố như logo, slogan trong mẫu túi giấy độc quyền.

Đồng thời, các designer cũng cần chú ý đến kích cỡ, bởi rất dễ có sự nhầm lẫn dẫn đến túi giấy không hoàn thiện như mong đợi.

tui giay couche-08 (FILEminimizer)
tui giay couche-08 (FILEminimizer)

Hoàn thiện túi giấy

Chúng tôi ứng dụng công nghệ in offset trong quá trình sản xuất túi giấy để mang đến những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, màu sắc bền bỉ lại đạt chuẩn. Ngoài ra, để góp phần đem lại những mẫu túi giá rẻ có thẩm mỹ cao, công ty In Trí Phát tư vấn cho khách hàng chọn lựa các hình thức gia công túi giấy như cán màng, ép kim, bế nổi,vv…Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận đặt in hộp giấy cán màng metalize vàng, bạc theo yêu cầu riêng cho từng khách hàng.

mẫu in túi giấy kraft thiết kế đẹp

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 090 247 0308

ĐT Bàn: 028. 3559 1952

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới:YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN