In túi giấy cho cửa hàng kinh doanh điện thoại

in túi giấy đựng điện thoại mobell

Kinh doanh hàng hóa muốn thu về lợi nhuận và được nhiều người biết đến thì cần có những giải pháp, chiến lược marketing riêng. Các doanh nghiệp sản xuất thường chú rọng đầu tư in ấn bao bì giấy, còn các cửa hàng kinh doanh điện thoại thì đầu tư nhiều hơn vào in túi giấy để chứa đựng sản phẩm.

in tui cho shop dien thoai nhanh
in tui cho shop dien thoai nhanh

Hiệu quả khi in túi giấy

Những mẫu hộp giấy thường là lựa chọn thích hợp cho những sản phẩm hàng hóa riêng lẻ, với một cửa hàng kinh doanh điện thoại có các sản phẩm đa dạng thì đây là một lựa chọn không mấy hiệu quả. Nếu chọn in bao bì cho cửa hàng thì thay vì chọn hộp giấy thì nên xét đến túi giấy nhiều hơn. Khi sử dụng túi giấy cho hình thức kinh doanh này sẽ có những hiệu quả nhận được đó là:

  • Đảm bảo thích hợp chứa đựng nhiều sản phẩm đa dạng của cửa hàng. Cửa hàng điện thoại không chỉ có mỗi điện thoại mà còn có các phụ kiện kèm theo như pin, xạc, dây cáp, thẻ nhớ, các miếng dán màn hình, vỏ ốp,…. Tất cả những sản phẩm đó đều có thể chứa đựng trong túi giấy một các dễ dàng, hơn nữa còn có thể chứa nhiều loại khác nhau.
  • Sự tiện lợi của túi giấy cũng được thể hiện rõ hơn so với hộp. Bạn sẽ thấy, hộp giấy cơ bản chỉ có thể chứa được 2 – 3 sản phẩm khác nhau, trong khi túi giấy có thể chứa đựng được nhiều hơn nữa. Và hộp giấy thì các thương hiệu điện thoại đều in ấn cho các sản phẩm của mình nên nếu cửa hàng kinh doanh in nữa thì sẽ không mang lại hiệu quả.
  • Khi sử dụng túi giấy thì hiệu quả quảng bá thương hiệu cho cửa hàng sẽ tốt hơn. Túi giấy có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau không chỉ riêng chứa đựng sản phẩm. Khách hàng khi mua có thể tái sử dụng nó cho mục đích riêng của mình, nhờ vậy mà những thông tin hình ảnh được thể hiện sẽ có hiệu quả quảng cáo cao hơn.
in túi giấy đựng điện thoại mobell
in túi giấy đựng điện thoại mobell

In túi giấy cho cửa hàng kinh doanh điện thoại cần chú ý tới hình ảnh

Những hình ảnh được thể hiện trên túi giấy luôn là yếu tố cần phải qan tâm khi lựa chọn bao bì này cho hoạt động kinh doanh. Đối với các điều kiện sử dụng khác nhau thì hình ảnh được thể hiện trên túi cũng không giống nhau.

Sẽ dễ dàng nhận thấy điều đó, những mẫu in túi giấy thời trang sẽ sử dụng hình ảnh có liên quan tới sản phẩm được kinh doanh, hay túi giấy của doanh nghiệp thì sẽ cung cấp các thông tin về thương hiệu,…. Và đối với cửa hàng kinh doanh điện thoại thì đương nhiên cần sử dụng hình ảnh về các sản phẩm của mình.

In túi giấy đựng điện thoại đẹp
In túi giấy đựng điện thoại đẹp

Khi in ấn cũng nên tận dụng tốt các mặt của túi chứ không nhất thiết là chỉ quan tâm tới hai mặt chính nhé. Yếu tố này sẽ giúp bạn thể hiện được thông tin nhiều hơn, hiệu quả quảng cáo cũng cao hơn đấy.

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 090 247 0308

ĐT Bàn: 028. 3559 1952

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới:Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN