Trước khi đặt in túi giấy cần chú ý tới điều gì?

in túi giấy ngang

Những mẫu in túi giấy để được sử dụng một cách có hiệu quả mà bạn thường thấy của các doanh nghiệp luôn được đầu tư một cách kỹ lưỡng từ trước, trong và sau khi in. Và để có được những mẫu in túi giấy như vậy thì trước khi đặt in cần phải chú ý tới nhiều yếu tố khác nhau.

Túi giấy là một ấn phẩm quảng cáo cho doanh nghiệp khi sử dụng, và cũng là bao bì cho các sản phẩm hàng hóa trên thị trường. Chọn in ấn và sử dụng túi giấy là một trong những giải pháp tốt cho chiến dịch marketing và cũng là để thể hiện sự quan tâm tới môi trường. Vì thế, trước khi đặt in túi giấy cho shop thì doanh nghiệp sẽ cần phải quan tâm tới nhiều yếu tố khác nhau.

in túi giấy độc đáo cao cấp giá rẻ

Lựa chọn chất liệu in túi giấy phù hợp

Giấy in đóng một vai trò quan trọng đối với các sản phẩm in bao bì giấy và đối với túi thì điều đó càng được thể hiện một cách rõ hơn. Với đặc điểm là thiết kế hở, và có phần quai xách để giúp nâng đỡ và bảo quản cho sản phẩm bên trong, nên yêu cầu về loại giấy được sử dụng cần phải được đảm bảo hơn.

Như khi chỉ đặt in vài trăm túi sự kiện cho những món quà đơn giản thì yêu cầu về giấy in sử dụng đó là cần có độ dày tương đối không nhất thiết là ở định lượng lớn. Nó đủ để chứa đựng cũng như thể hiện sự sang trọng cần thiết.

Tuy nhiên, tùy vào từng mục đích sử dụng cho các sản phẩm hàng hóa khác nhau nữa tì loại giấy và định lượng như thế nào cần phải chú ý tới để đảm bảo chất lượng túi tốt nhất. Yếu tố này thì doanh nghiệp cần nhận sự tư vấn cụ thể hơn từ đơn vị in ấn túi giấy đấy.

in túi giấy độc lạ

Gia công túi giấy

Để nhằm tạo được tính thẩm mỹ cần thiết cho túi giấy thì thực hiện các biện pháp gia công sẽ được tiến hành. Một số phương pháp không chỉ tạo tính thẩm mỹ và còn là cách để đảm bảo chất lượng cho túi, như cán màng là cách để bảo vệ bề mặt in trước những tác động có thể xảy ra, đồng thời cũng tạo nên những hiệu ứng khác nhau.

Mỗi một phương pháp sẽ mang lại những hiệu quả riêng biệt, chúng có thể được sử dụng riêng lẻ, hoặc kết hơn với nhau một cách độc đáo. Tuy nhiên, cần chú ý là khi tiến hành càng nhiều phương pháp cùng lúc thì giá thành sẽ cao hơn nhiều.

in túi giấy ngang

Chọn đơn vị in túi giấy uy tín

Hai yếu tố kể trên đề được thể hiện ở việc lựa chọn đơn vị in như thế nào, khi mà trên thị trường hình thức kinh doanh này rất đa dạng với các cơ sở lớn nhỏ khác nhau. Sẽ dễ nhận thấy mỗi đơn vị sẽ mang lại chất lượng sản phẩm khác nhau, vì thế cần phải cân nhắc lựa chọn đơn vị in uy tín nhất.

Nói tóm lại, để có được mẫu in túi giấy thời trang chất lượng, đẹp và giá rẻ thì cần chú ý nhiều về các yếu tố trước, trong và sau khi in ấn.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 090 247 0308

ĐT Bàn: 028. 3559 1952

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới:YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN