Trách nhiệm của đơn vị cung cấp dịch vụ khai báo hải quan

Trong lĩnh vực thương mại quốc tế, hoạt động xuất nhập khẩu diễn ra trơn tru và phải có sự đồng bộ giữa bên thuê và dịch vụ khai báo hải quan giá rẻ hcm. Hai bên cần phối hợp để có thể tạp ra bầu không khí tin tưởng và hợp tác tốt.

Trong việc kê khai thông tin hải quan phải nằm trong tầm kiểm soát của đôi bên, có nghĩa là giữa hai bên nên tập tung vào việc tìm ra những giải pháp để quá trình kê khai thủ tục hải quan trở nên đầy đủ và nhanh chóng hơn.

Trách nhiệm của dịch vụ khai báo hải quan

Như trong bất kỳ mối quan hệ hợp tác nào, các bên phải có nghĩa vụ của mình để đẩy nhanh tiến độ xuất nhập khẩu trở nên xuyên suốt và nhanh nhất có thể. Sau đây là những điểm chính cần lưu ý khi xem xét thuê dịch vụ khai báo hải quan:

Thanh toán thuế nhập khẩu cho mục đích thông quan hàng hóa
Cung cấp tài liệu ban đầu cho quy trình xuất nhập khẩu
Có kiến thức tối thiểu cần thiết về thủ tục xuất nhập khẩu
Gửi thông tin bổ sung về sản phẩm của lô hàng hóa khi được yêu cầu
Đảm bảo tiến độ trơn tru của lô hàng về mặt thời gian, chi phí và sự an toàn
Kê khai thủ tục hải quan đúng pháp luật thương mại.

Khi xem xét và lên kế hoạch thực hiện tốt thì mới có thể mang lại khả năng thông quan hàng hóa của bạn trở nên nhanh hơn.

Lợi ích khi thuê dịch vụ khai báo hải quan

Để có thể kiểm soát được hàng hóa khi vào lãnh thổ của việt nam có phải là hàng cấm, hàng giả hay không thì chúng ta phải thực hiện quá trình kê khai thủ tục hải quan xuất nhập khẩu. Tuy nhiên quá trình này hết sức phức tạp, đối với doanh nghiệp mới thành lập thì quá trình kê khai này còn khó khăn hơn. Nếu chuẩn bị giấy tờ không đủ hoặc kê khai thiếu, sai thì hàng hóa của bạn không được phép thông quan. Chính vì vậy dịch vụ kê khai thủ tục hải quan ra đời nhằm mục đích hỗ trợ doanh nghiệp quá trình kê khai thông tin xuất nhập khẩu.

Tin nên xem: Những phương tiện thường dùng vận chuyển hàng hóa nội địa

Công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực này đảm bảo có thể hỗ trợ doanh nghiệp tốt nhất. Chúng tôi hiểu và có kinh nghiệm trong quy trình thực hiện và chuẩn bị thông tin cần thiết cho quá trình khai báo hải quan nên hàng hóa của bạn có khả năng thông quan hóa nhanh hơn. Từ đó với dịch vụ này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản lớn chi phí về thời gian và nhân sự so với khi tự mình triển khai.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 424/1 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0912 13 13 60

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *