Tìm hiểu về mẫu hộp quà giấy kiếng

Mẫu hộp quà giấy kiếng đẹp

Hộp quà giấy kiếng là một trong những sản phẩm bao bì được lựa chọn nhiều hiện nay, bên cạnh được sử dụng riêng trong công ty, doanh nghiệp thì những sản phẩm kinh doanh cũng được sử dụng kiểu hộp này. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm những thông tin về mẫu hộp quà giấy kiếng này nhé.

Hộp quà giấy kiếng có đặc điểm gì?

Hộp quà giấy kiếng là một sản phẩm hộp giấy ra đời khá muộn và được sử dụng nhiều trong thời gian gần đây. Những sản phẩm hộp giấy có kiếng được sử dụng một cách đa dạng dành cho nhiều sản phẩm hàng hóa và các mục đích khác nhau. Các loại đồ chơi đựng trong hộp giấy có thể nói là những sản phẩm sử dụng kiểu hộp kiếng nhiều nhất, từ búp bê, máy bay, xe đua,.. đều được sử dụng kiểu hộp này.

In hộp quà giấy kiếng đơn giản
In hộp quà giấy kiếng đơn giản

Khác với kiểu hộp thông thường, hộp có kiếng sẽ được thiết kế để có thì nhìn thấy được sản phẩm bên trong hộp là gì. Với kiểu của sổ được thiết kế theo nhiều hình dáng khác nhau, tạo sự đa dạng cho mẫu hộp cũng như phù hợp với từng sản phẩm riêng biệt.

Hộp giấy có kiếng sẽ giúp thể hiện hàng hóa một cách tốt hơn và đảm bảo khẳng định chất lượng cho sản phẩm đó. Chất liệu giấy được sử dụng đa dạng với nhiều kiểu dáng hộp khác nhau, giúp cho việc thể hiện sản phẩm, món quà một cách tốt hơn.

Về cơ bản, hộp sẽ có thiết kế giống mẫu hộp thông thường về kiểu dáng hộp cũng như cách thiết kế nắp, điểm khác biệt chính là hộp sẽ được dán một lớp nhựa mỏng, trong suốt ở phần thiết kế hở của hộp. Độ dài mỏng của lớp nhựa tùy thuộc vào từng yêu cầu, đôi khi lớp nhựa đó mỏng như lớp nilong, nhưng phổ biến vẫn là khá dày.

Mẫu hộp quà giấy kiếng đẹp
Mẫu hộp quà giấy kiếng đẹp

Hai ứng dụng cơ bản của hộp quà giấy kiếng

Cững giống như những mẫu in túi giấy hộp quà giấy kiếng được ứng dụng khá phổ biến trong thời điểm hiện nay, tuy nhiên có hai mục đích được sử dụng nhiều nhất đó chính là dùng để làm hộp quà tặng cho doanh nghiệp, và làm hộp đựng quà tặng kèm cho các sản phẩm trên thị trường.

Khi được sử dụng cho doanh nghiệp, hộp giấy có kiếng sẽ được thiết kế đơn giản nhưng thể hiện tốt, giá trị quà tặng. Kiểu hộp sử dụng thường là hộp giấy cứng, giúp thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp của doanh nghiệp.

Hộp quà giấy kiếng
Hộp quà giấy kiếng

Còn được sử dụng cho các sản phẩm hàng hóa thì mẫu hộp sẽ có phần đơn giản hơn, đôi khi chỉ được in ấn với một màu sắc, cũng có thể được in với nhiều hình ảnh khác nhau. Mẫu hộp có kích thước đa dạng để đáp ứng cho từng loại sản phẩm riêng.

Đối với kiểu hộp giấy này khi đặt in cũng có những điểm tương tự như đối với kiểu hộp thông thường, và cũng có những điểm lưu ý khi đặt in hộp giấy riêng, nên bạn cần lưu ý trước khi lựa chọn sản phẩm này.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 424/1 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0912 13 13 60

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *