Tìm hiểu về in lịch độc quyền

in lịch tết đẹp theo yêu cầu

In lịch độc quyền là một loại lịch đặc biệt, mang phong cách cá nhân của công ty, doanh nghiệp với những nội dung như thông tin về thương hiệu doanh nghiệp đó như logo, địa chỉ, điện thoại liên lạc….ngoài ra còn có thêm thông tin về ngành nghề hoạt động hay sản phẩm của doanh nghiệp đó.

Nhìn chung lịch thiết kế độc quyền thiên về mẫu mã thiết kế hơn là nội dung bên trong. Bộ số dùng để xem ngày cũng được thiết kế sáng tạo và độc đáo gây ấn tượng cho người xem có thiên hướng về trang trí, nặng tính mỹ thuật.

Có thể bạn quan tâm: In lịch tết theo yêu cầu thường kèm theo những hình ảnh gì

In lịch độc quyền

in lịch tết đẹp theo yêu cầu

Đảm bảo tính độc đáo và riêng biệt cho đơn vị đặt in, được đăng ký bảo hộ về quyền tác giả thiết kế cũng như quyền xuất bản và nội dung hình ảnh đi kèm. Nó thường làm tặng phẩm ngày tết thay cho quà. Lịch thường được thiết kế theo yêu cầu đặt hàng của khách hàng với mục đích quảng cáo là chính. Cho nên khi thiết kế, ưu tiên lấy hình ảnh, logo của đơn vị đặt làm chủ đạo. Chúng ta còn thấy một vài đặc điểm nổi bậc khác của lịch độc quyền là về hình dáng rất đa dạng, phong phú về mẫu mã và hình thức trình bày.

Lịch thiết kế độc quyền đa số là lịch để bàn và lịch treo tường. (Xem bảng giá các loại in lịch độc quyền tại: https://inbaobigiay.vn/product-category/in-lich/)

Thiết kế lịch.

Nhìn chung thiết kế thiên về mẫu mã hơn là nội dung bên trong. Bộ số dùng để xem ngày cũng được thiết kế sáng tạo và độc đáo gây ấn tượng cho người xem có thiên hướng về trang trí, nặng tính mỹ thuật.

in lịch tết giá tốt hcm

Các bước để thiết kế:

1 – Khải sát tìm hiểu thẩm mỹ của khách hàng

2 – Lên ý tưởng cụ thể.

3 – Lên bản vẽ phác thảo

4 – Thiết kế bản chính thức

5 – Gửi mẫu thiết kế duyệt lầm cuối

Nguồn: IN LỊCH ĐỘC QUYỀN LÀM QUÀ TẶNG CHO KHÁCH HÀNG

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 424/1 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0912 13 13 60

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *