Tiện lợi và thẩm mỹ của in bao bì giấy

Bao bì là công cụ thiết yếu hỗ trợ sản phẩm đến tay người tiêu dùng một cách trọn vẹn nhất. Bao bì không chỉ đảm nhận chức năng chứa đựng, bảo vệ sản phẩm mà còn là phương phức quảng cáo hữu hiệu nhất của mọi doanh nghiệp hiện nay.

in bao bì giấy
in bao bì giấy

Bên cạnh đáp ứng các tiêu chí về chất lượng sản phẩm thì hình thức bên ngoài có vai trò tích cực thúc đẩy ý chí mua hàng của người tiêu dùng. Các mẫu thiết kế in ấn bao bì túi giấy đẹp bắt mắt giúp doanh nghiệp chuyển tải thông điệp một cách hiệu quả, nhanh chóng.

Thiết kế bao bì chất lượng không chỉ đảm bảo chất lượng sản phẩm, thu hút sự quan tâm của khách hàng mà còn là kênh giao tiếp hiệu quả giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng. Bên cạnh đó, bao bì còn đảm nhiệm chức năng vô cùng quan trọng trong nhận diện thương hiệu, là yếu tố đóng góp tích cực vào chiến dịch quảng bá thương hiệu trên thị trường.

1. Khái niệm

Bao bì là phần chứa đựng trực tiếp sản phẩm, giúp bảo về chất lượng sản phẩm bên trong khỏi các tác động từ bên ngoài, đảm bảo truyền đến tay người tiêu dùng là sản phẩm tốt nhất.

thiết kế và in ấn bao bì
thiết kế và in ấn bao bì

Đây là kênh tiếp thị hiệu quả nhằm giới thiệu thông tin về sản phẩm, doanh nghiệp một cách rõ ràng, cụ thể. Cũng như in lịch Tết, in brochure, in tờ rơi thì In bao bì cần phải được thiết kế sáng tạo, mới mẻ theo những biến chuyển của xu hướng hiện đại.

Thông thường, các nhà kinh doanh muốn phát triển thương hiệu, sử dụng các loại bao bì như in túi giấy giá rẻ, in hộp giấy để quảng cáo…

Bao bì gồm 3 lớp cơ bản:

+ Lớp 1: Là yếu tố trực tiếp chứa đựng và bảo vệ sản phẩm, có chức năng thiết yếu và quan trọng nhất. Thông thường, chất liệu sản xuất lớp này là nhựa, giấy, sứ, thủy tinh,vv…

+ Lớp 2: là lớp bên ngoài và chứa đựng lớp thứ nhất. Lớp này với chức năng chủ yếu là giới thiệu những thông tin về sản phẩm với đầy đủ các phương diện: thành phần chính, tác dụng, thời hạn sử dụng, yêu cầu bảo quản,vv…Sản phẩm bao bì lớp thứ 2 này thường là túi giấy, hợp giấy, các loại tem nhãn, decal, bao thư,vv…

+ Lớp 3: Là lớp cuối cùng có chức năng bao bì, đóng gói và vận chuyện sản phẩm một cách dễ dàng thuận tiên, tránh va đập, chịu được áp lực cao. Chất liệu thông dụng và ưa chuộng nhất là thùng giấy carton.

==> Với các lớp trên thì việc in ấn bao bì túi giấy ngày càng trở nên phổ biến. Các hãng nổi tiếng đầu tư vào bao bì như một công cụ marketing cho mình. Các nhãn hiệu nổi tiếng đầu tư vào bao bì như ariel đầu tư thiết in túi giấy Ariel riêng cho thương hiệu mình, hay các tiệm bánh trung thu đầu tư in hộp giấy cho mang tên thương hiệu bánh của mỉnh…

2. Chức năng

+ Bảo vệ:

– Chống lại các tác nhân từ bên ngoài như độ ẩm, bụi bẩn, các loại con trùng,vv…

– Chống khả năng xuyên thủng vào sản phâm bên trong

– Chịu được ma sát, lực ép cao

+ Giới thiệu sản phẩm

– Những thông số kỹ thuật về sản phẩm như thành phần, hạn sử dụng, cách sử dụng,vv

– Giới thiệu về cơ sở sản xuất như địa chỉ, điện thoại, fax, email,vv…

+ Chức năng thẩm mỹ

– Trang trí màu sắc, hình ảnh sinh động, sáng tạo

– Hình ảnh chân thực giúp người tiêu dùng có cái nhìn thật hơn về sản phẩm.

– Bao bì đẹp là biểu tượng về chất lượng

==> Các loại bao bì in túi giấy thời trang hay in túi giấy mỹ phẩm thường dùng chức năng này nhất.

mẫu in bao bì túi giấy
mẫu in bao bì túi giấy

+Chức năng quảng cáo

– Hình ảnh trên bao bì là kênh giao tiếp hiệu quả giữa doanh nghiệp và khách hàng

– Bao bì đẹp giúp khách hàng có ấn tượng tốt về doanh nghiệp

– Tác động đến ý thức tiếp tục sử dụng sản phẩm của thương hiệu

– Thể hiện sự chuyên nghiệp, sang trọng trong từng mẫu in bao bì.

– Dễ dàng nhận diện thương hiệu

Vậy đó, chỉ cần thông qua các loại bao bì  in ấn túi giấy hay hộp giấy là bạn sẽ có riêng cho mình những công cụ quảng cáo hữu hiệu.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 424/1 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0912 13 13 60

Email: kinhdoanh@intriphat.com

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN