Thiết kế túi đựng bánh mì bằng giấy kraft

Mẫu túi giấy đựng bánh mì giá rẻ là sự lựa chọn hợp lý cho tất cả các doanh nghiệp hiện nay, từ các cửa hàng lớn cho đến các cửa tiệm nhỏ lẻ, bán dọc lề đường hay ở các không gian sang trọng.

in túi giấy bánh mì ngon giá rẻ

Tại sao cần phải in túi giấy bánh mì?

Với xu hướng ưa chuộng thức ăn nhanh như hiện nay thì bánh mỹ chính là sự lựa chọn số 1, vừa tiện dụng mà giá thành lại hợp với túi tiền, nhất là giới học sinh sinh viên.

Điều này cũng dẫn đến các cửa hàng bánh mì nối tiếp nhau ra đời, chính vì thế sự cạnh tranh ngay lúc này là rất cần thiết, đòi hỏi mỗi doanh nghiệp phải đầu tư về cả chất lượng sản phẩm lẫn các hình thức quảng cáo.  Đồng thời, các doanh nghiệp cũng quan tâm đến vấn đề môi trường hiện nay, vì thế họ không còn ưa chuộng các loại bao bì túi bilon như trước đây nữa, thay vào đó họ dần chuyển sang xu hướng chọn giấy tái chế nhiều hơn.

Đó là lý do vì sao dịch vụ in túi đựng bánh mì ngày càng được ưa chuộng, không chỉ chú trọng đến ý tưởng thiết kế mà còn ở việc lựa chọn chất liệu giấy, kích thước in ấn như thế nào để phù hợp với sản phẩm. Bánh mì kể cũng có nhiều loại, từ loại bánh mì thịt, bánh mì ngọt cho đến bánh mì hamburger,vv…Tùy từng mục đích sử dụng mà việc thiết kế túi giấy đựng fastfood cũng khác nhau.

 in túi giấy bánh mì ngon

Thiết kế túi bánh mì như thế nào để đem lại hiệu quả?

Nếu như các loại túi cao cấp, túi cho shop thời trang chú trọng đến mẫu mã, màu sắc cũng như yếu tố logo thì túi đựng bánh mì lại quan tâm nhiều hơn đến giá rẻ để tối giản chi phí. Điều đó không có nghĩa mà kiểu dáng, mẫu mã đựng sản phẩm bánh mì không được chú trọng.

Đối với các loại bao bì thực phẩm, yếu tố thẩm mỹ cũng quan trọng, song vấn đề an toàn thực phẩm được quan tâm nhiều hơn hẳn. Khách hàng sẽ không có ý định mua nếu như sản phẩm của bạn đựng trong những mẫu bao bì kém chất lượng, độc hại, vì thế các cửa hàng ứng dụng giấy kraft vào trong quá trình sản xuất túi giấy đưng bánh mỹ.

Nếu như khách hàng quan tâm đến vấn đề an toàn cho sức khỏe thì họ đồng thời cũng yêu thích hơn với những sản phẩm túi giấy có thể phân hủy hoặc tái chế dễ dàng. Bênh cạnh đó, khả năng hút ẩm của bao bì cũng là yếu tố giúp các khách hàng ăn uống ngon miệng hơn, khắc phục những nhược điểm của túi bằng nilon nói chung.

in túi giấy kraft đựng bánh mì

Hiện nay, công ty chúng tôi chuyên nhận thiết kế, in túi giấy kraft đựng bánh mì với giá cạnh tranh, mang lại nhiều lợi ích cho quý khách hàng, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian in ấn. Nếu bạn in từ 100 nghìn túi trở lên thì chúng tôi sẽ đưa ra mức giá ưu đãi nhất cho doanh nghiệp.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 090 247 0308

ĐT Bàn: 028. 3559 1952

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới:YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN