Thế nào là in tờ rơi chuyên nghiệp

Để nhằm tăng hiệu quả kinh doanh, các chương trình khuyến mãi, giảm giá được các doanh nghiệp tiến hành. Nhằm mang lại hiệu quả quảng cáo tốt nhất thì mẫu in tờ rơi giá rẻ sẽ được sử dụng cho chương trình khuyến mãi đó.

Bạn nhận được tờ rơi khuyến mãi những chắc hẳn bạn sẽ không biết được quy trình mà nó được ra đời là như thế nào. Cùng chúng tôi tìm hiểu về quy trình in tờ rơi giá rẻ này nhé.

Đôi nét về dịch vụ in tờ rơi

Mỗi một đơn vị in đều sẽ có những dịch vụ in ấn khác nhau cho các sản phẩm in trên giấy, vì thế trước khi chọn in tờ rơi quảng cáo cần tìm hiểu về các dịch vụ được sử dụng, nhất là đối với in tờ rơi quận 1 giá rẻ. Các doanh nghiệp sẽ tham khảo thông qua các yếu tố đó là uy tín, chất lượng in, bảng báo giá dịch vụ của đơn vị đó.

Với nhiều dịch vụ mà bạn có thể lựa chọn thì khi in giá rẻ cần quan tâm nhất chính là yếu tố chất lượng về cả giấy in cũng như hiệu quả sau in là như thế nào. Vì thế, có thể tham khảo qua nhiều đơn vị khác nhau để đảm bảo chất lượng cho tờ rơi quảng cáo.

Sau khi chọn lựa dịch vụ thích hợp thì bạn sẽ nhận được sự tư vấn ý tưởng thiết kế tờ rơi từ các nhân viên kinh doanh cùng đội ngũ thiết kế sáng tạo. Đây chính là yếu tố để đảm bảo tờ rơi thể hiện được những nội dung cần thiết, thu hút được khách hàng và đạt chất lượng tốt nhất.

Khi đã có sự thống nhất về các yếu tố chất lượng sản phẩm, giá cả cũng như dịch vụ được lựa chọn thì hợp đồng sẽ được xác lập. Những nội dung cần có trên bản hợp đồng được tuân thủ đúng theo yêu cầu của pháp luật, và thể hiện các nội dung chính là:

Thông tin về khách hàng

Thông tin về dịch vụ được lựa chọn.
Trách nhiệm và nghĩa vụ của hai bên.
Nếu doanh nghiệp chấp nhận các nội dung được thể hiện trên hợp đồng thì sẽ tiến hành ký kết.

Quy trình in

Dựa vào những thông tin được thể hiện trên bản hợp đồng, công ty in sẽ tiến hành in ấn bằng công nghệ in offset 4 màu, theo như số lượng cần có và tiến hành cắt, cấn bế, gia công nếu cần.

Sau khi có bản in đầu thì sẽ được kiểm tra chất lượng, đảm bảo thể hiện màu sắc, hình ảnh, sau đó mới tiền hành in hàng loạt. Khi in xong, kiểm tra lại lẫn nữa và tiến hành đóng thuồng để vận chuyển.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 090 247 0308

ĐT Bàn: 028. 3559 1952

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới:Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN