Thế nào là hộp giấy mỹ phẩm

Ngày nay các mẫu in hộp giấy không chỉ dừng lại ở việc là bao bì chứa đựng sản phẩm mà nó còn là công cụ quảng cáo mỹ phẩm hiệu quả. Đặc biệt là các mẫu in hộp giấy mỹ phẩm dành cho lĩnh vực mỹ phẩm. Vậy, mẫu in hộp giấy mỹ phẩm có gì đặc biệt?

in ấn hộp mỹ phẩm

 

1.     Thế nào là hộp giấy mỹ phẩm?

Là một trong những mẫu in hộp giấy được các công ty mỹ phẩm chú trọng đầu tư, các mẫu in hộp giấy mỹ phẩm không chỉ là bao bì chứa đựng các loại mỹ phẩm khác nhau mà nó còn có rất nhiều ưu điểm

  • Gây ấn tượng trực tiếp với các chị em phụ nữ – phái đẹp yêu cái đẹp ngay từ hộp giấy mỹ phẩm.

Mẫu mã, mầu sắc của loại hộp giấy này cũng như các sologan, hình ảnh của sản phẩm được in trên hộp giấy phản ánh chất lượng, đẳng cấp của sản phẩm được chứa đựng trong hộp giấy mỹ phẩm

hộp mỹ phẩm đẹp

Là công cụ dùng để PR thương hiệu công ty mỹ phẩm hiệu quả giữa các chị em phụ nữ ưa thích làm đẹp.

Chính vì những lý do đó mà việc thiết kế một mẫu hộp giấy mỹ phẩm lại càng được các công ty mỹ phẩm coi trọng, đầu tư một khoản tiền bạc lớn trong việc thiết kế, in ấn để cho ra đời những mẫu in hộp giấy mỹ phẩm đẹp, ấn tượng, mang phong cách riêng.

Và bẹn nên tìm một công ty in ấn có uy tín , để tránh tình trang kịch bản tiền mất tật mang

2.     Các loại hộp giấy mỹ phẩm hiện có trên thị trường.

Trước yêu cầu khắt khe về những mẫu  in hộp giấy mỹ phẩm, các cơ sở in ấn đã tung ra thị trường rất nhiều loại hộp giấy mỹ phẩm khác nhau giúp cho công ty mỹ phẩm có được rất nhiều sự lựa chọn riêng theo từng tiêu chí để có thể lựa chọn được những mẫu hộp giấy mỹ phẩm phù hợp với yêu cầu cũng như đáp ứng được sự kỳ vọng của công ty vào công dụng của mẫu in hộp giấy mỹ phẩm.

in hộp mỹ phẩm mẫu đẹp

Một số loại hộp giấy mỹ phẩm hiện có trên thị trường hiện nay:

  • hộp giấy mỹ phẩm dạng trơn.
  • hộp giấy mỹ phẩm được cán màng bóng.
  • hộp giấy mỹ phẩm được cán màng mờ.

Đặc điểm của cả 3 loại hộp giấy mỹ phẩm này chính là chúng đều sử dụng công nghệ in offset hiện đại, cho chất lượng in cao cấp, hình ảnh in ấn sắc nét, lượng mực in đều.

hộp mỹ phẩm se one

Bên cạnh đó, các mẫu in hộp giấy mỹ phẩm đều sử dụng nguyên liệu giấy là các loại giấy đẹp, cao cấp. Loại giấy thường được sử dụng lầ giấy Couche và giấy Britol. Cả 2 loại giấy này đều sở hữu cả 2 mặt giấy in có độ trắng, mịn và có độ bóng cao; chất lượng giấy in tốt, độ bám mực cao, cho chất lượng in ấn tốt nhất.

 

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 090 247 0308

ĐT Bàn: 028. 3559 1952

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới:Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN