Tại sao doanh nghiệp lại lựa chọn in túi giấy ép kim?

In túi giấy ép kim đẹp

Một doanh nghiệp đẳng cấp không thể sử dụng một chiếc túi giấy quá xuềnh xoàng được mà phải lựa chọn một sản phẩm in túi giấy tốt nhất. Túi giấy ép kim bằng công nghệ in ấn hiện đại là lựa chọn hoàn hỏa cho một doanh nghiệp lớn.

Túi giấy ép kim là gì?

Ép kim là hình thức trang trí bề mặt sản phẩm in theo cách dán ép lên bề mặt tờ in những hình ảnh, chữ bằng nhũ vàng, bạc hoặc các màu sắc khác. Sử dụng khuôn in đã được gia nhiệt (phần tử in nằm trên mặt phẳng cao hơn các phần tử không in) để ép mạnh tờ nhũ vào tờ in.

In túi giấy ép kim cho doanh nghiệp
In túi giấy ép kim cho doanh nghiệp

Ép kim là một công nghệ được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực in ấn đặc biệt là in bao bì giấy, in namecard, in thiệp chúc mừng,….Túi giấy ép kim là túi giấy cao cấp sử dụng kỹ thuật ép kim để làm nối bật cho hình ảnh thương hiệu.

Vì sao cần in túi giấy ép kim?

Người ta biết đến túi giấy như một công cụ để chứa đựng hàng hóa, sản phẩm, quà tặng và quảng bá thương hiệu. Để tăng tính hiệu quả cho sản phẩm thì thực hiện các biện phá gia công là tốt nhất. In túi giấy ép kim là một trong những sản phẩm góp phầm tăng hiệu quả quảng cáo.

Ép kim sẽ được tiến hành trên những điểm mà doanh nghiệp mong muốn làm nổi bật có thể là tên, hình ảnh của logo,… độ bóng sau khi ép kim sẽ khiến người ta chú ý vào đó.

In túi giấy ép kim
In túi giấy ép kim

Khi sử dụng túi giấy ép kim mà có ánh sáng chiếu vào như ánh đèn, ánh nắng thì điểm ép kim sẽ trở nên nổi bật, tạo hiệu ứng bắt mắt cho túi giấy. Chính vì vậy mà các doanh nghiệp lớn thường lựa chọn hình thức gia công này cho sản phẩm túi giấy.

Túi giấy ép kim được sủ dụng để chứa đựng sẽ nâng cao giá trị sản phẩm, sử dụng để làm quà tặng sẽ thể hiện chất lượng của doanh nghiệp. In túi giấy ép kim chính là cách để khẳng định và nâng cao thương hiệu của doanh nghiệp.

Địa chỉ in túi giấy ép kim

Với một sản phẩm có độ khó cao như túi giấy ép kim, không phải bất cứ địa chỉ in ấn nào cũng có thể làm được và cho ra sản phẩm có chất lượng tốt, hiệu quả.

In túi giấy ép kim đẹp
In túi giấy ép kim đẹp

Chất liệu giấy cao cấp, màu sắc ép kim đạt chất lượng chính là những tiêu chí để inantuigiay.com phục vụ cho những khách hàng muốn in túi giấy ép kim cao cấp. Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng và hiệu quả mà túi giấy ép kim mang lại cho doanh nghiệp bạn nên luôn ưu tiên lựa chọn chất liệu tốt nhất để sản xuất.

Túi giấy ép kim là một sản phẩm cao cấp nên bạn sẽ được tư vấn lựa chọn thêm một số phương pháp gia công như cán màng, dập chìm nổi,…để đảm bảo cho sản phẩm của bạn là tốt nhất.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 424/1 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0912 13 13 60

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *