Việc sử dụng túi giấy kraft thay thế túi nilon vì sao lại cần thiết

in túi giấy kraft

Có thể thấy trên thị trường hiện nay, túi giấy ngày một được sử dụng nhiều hơn thay đổi cho những loại túi ni lông truyền thống. Dù hoạt động lớn hay nhỏ thì các công ty hiện nay đều lựa chọn in túi giấy kraft chi phí thấp dành cho mình.

Cùng In Ấn Bao Bì Trí Phát chúng tôi Tìm hiểu xem vì sao lại có sự đổi mới đó qua bài viết sau.

In túi giấy kraft chi phí ít ít tác động tới môi trường

Túi giấy và túi ni lông đều có ảnh hưởng xấu tới môi trường sống? Túi nilon có thời kỳ phân hủy lâu, khiến môi trường bị ảnh hưởng trong với những chất hóa học trong sản phẩm túi ni lông. Còn ngành nghề công nghiệp giấy nhằm để cung cấp giấy in túi được xếp vào TOP 10 ngành nghề công nghiệp gây ảnh hưởng tới môi trường sống tương đối nhiều nhất.

Trong khi việc sử dụng túi nilon thì phải mất rất nhiều thế kỷ mới có thể phân hủy chúng. Còn trong khi in túi giấy kraft rẻ thì chúng phân hủy tốc độ, thuận lợi và tốn ít thời gian hơn hẳn đối với những sản phẩm bao bì túi ni lông.

Để hiểu rõ thêm về sản phẩm túi giấy kraft, tham khảo ngay bài viết: Giấy kraft là gì và tác dụng của nó trong đời sống

in túi giấy kraft giá rẻ

Theo một bài báo, túi nilon không phải tất cả đều phân hủy sinh học, mà còn cần các tia UV nhằm để tiêu diệt nó. Điều đó có nghĩa là khả năng mất trong khoảng 500 đến 1000 năm hoặc nhiều hơn cho quá trình đó.

Khả năng tái sinh khi in túi giấy kraft giá cả hợp lý

Túi giấy được tạo ra 1 phần từ giấy tái chế hoặc sợi giấy tài chế. Phần lớn túi giấy chứa ít nhất 35 phần trăm giấy tái sinh, nhưng có tương đối nhiều công ty sử dụng nhiều hơn thế.

Một khi in túi giấy kraft chi phí ít hcm đẹp trở nên bỏ đi, không sử dụng nữa, thì túi giấy cũng tồn tại thể được tái chế lại. Khi túi nhựa không thể tái chế hoặc rất nhiều nhà máy không chấp nhận tái sinh nó bởi vì có thể làm tắc nghẽn máy và nó có quá trình tái chế rất phức tạp.

Túi giấy có khả năng tái sử dụng nếu muốn tái sinh, và hơn hết độ phân hủy sinh học của chúng rất thuận lợi. Các bạn thậm chí có khả năng làm rách túi giấy thành từng miếng nhỏ và thêm chúng vào đống phân ủ dành cho cây trồng.

Bạn có biết: Lợi ích khi in túi giấy đựng mỹ phẩm hiện nay

in túi giấy kraft

In túi giấy kraft chi phí ít giúp bảo vệ môi trường sống biển

Theo cơ quan Bảo tồn quốc tế, những rác nhựa, trong đó bao gồm túi nilon, giết chết hàng ngàn động vật biển mỗi năm. Túi nhựa có khả năng chặn lối vào dạ dày & gây ra nạn đói ở một số loài sinh vật biển, trong đó có rùa biển, cá voi lưng xám & chim biển.

Còn túi giấy chủ yếu được phân hủy trên thực địa & nếu có ở dưới biển thì cũng không gây ảnh hưởng lớn tới những sinh vật cũng như môi trường sống biển. Hơn nữa người ta đã tận dụng tối đa các sự tiện dụng mà túi giấy mang lại khi không được dùng nữa.

Qua bài viết trên, In Ấn Bao Bì Trí Phát đã cho bạn đọc thấy được việc lựa chọn sử dụng những mẫu in túi giấy kraft giá rẻ tốt hơn nhiều đối với sử dụng túi nilon nhằm chứa đựng.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 090 247 0308

ĐT Bàn: 028. 3559 1952

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới:YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN