Dich vụ hẹn hò bằng túi giấy

in túi giấy độc lạ

Túi giấy ngoài được sử dụng để chứa đựng, bảo quản hàng hóa, quà tặng của doanh nghiệp dành cho khách hàng thì còn được ứng dụng cho nhiều mục đích khác nhau nữa. Một trong những ứng dụng độc đáo của mẫu in túi giấy giá rẻ đẹp lại chính là sử dụng cho một buổi hẹn hò “chớp nhoáng”.

Hẹn hò bằng túi giấy

Hẹn hò chợp nhoáng hay SpeedDating là một trong những hình thức mai mối, tạo ra những buổi gặp mặt giữa các chàng trai, cô gái. Trước kia, đây là một trong những cách để giúp người Do Thái gặp và kết hôn, và cho đến hiện nay thì nó chính là một trong những hình thức gặp gỡ giữa các cặp đôi.

SpeedDating thường được tổ chức ở các nước trên thế giới, và cũng đã xuất hiện tại Việt Nam. Một trong những buổi hẹn hò đặc biệt được tổ chức tạo Bảo tàng Khao học London vừa qua tạo nên điểm thú vị và độc đáo bởi, người tham gia sẽ không lộ mặt trực tiếp mà sử dụng một chiếc túi giấy và đội lên đầu. Tất nhiên túi giấy sẽ được thiết kế với nhiều lỗ nhỏ để nhìn thất mắt, miệng.

Hiệu quả của hình thức đặc biệt này chính là giúp cho người tham dự buổi hẹn hò chớp nhoáng, không phải lo lắng hay tự ti về vẻ bề ngoài của mình. Cách làm này cũng giúp cho các đối tượng tìm, gặp được người hợp với mình, và nói chuyên một cách tự nhiên, thể hiện tính cách thực của bản thân. Nhờ cách này mà tâm hồn và tính cách của mỗi người sẽ được thể hiện một cách chân thực nhất.

Điểm đặc biệt khi sử dụng túi giấy này cho buổi hẹn hò là gì?

Trong buổi hẹn hò độc đáo này, người ta chọn in túi giấy kraft với màu sắc đặc trưng, với kích thước khá lớn, và ở kiểu túi đứng. Những người tham dự buổi hẹn hò sẽ có một chiếc túi riêng được khoét mắt, mũi, miệng theo đúng khuôn mặt, và họ sẽ viết, vẽ những nội dung, hình ảnh bất kỳ lên túi giấy.

Phần mặt trước để người tham giá thỏa thích sáng tạo, còn mặt sau của túi được in ấn sẵn những hình ảnh độc đáo, hay đơn giản khác nhau. Những chiếc túi giấy qua sự sáng tạo của người tham gia trở nên đa dạng, thể hiện các tính riêng biệt.

Hai mặt bên của túi được cắt theo từng đường nhỏ để nhằm tạo độ thông thoáng, người dùng có thể dữ nguyên hoặt tạo ra các lỗ nhỏ khi đội lên đầu của mình. Có thể nói, sử dụng túi giấy như là một chiếc mặt nạ hoàn hảo với khả năng sáng tạo thỏa thích.

Từ đó có thể thấy được, mẫu túi in bằng giấy đẹp không chỉ để chứa đựng hàng hóa, mà còn có thể ứng dụng cho nhiều mục đích khác nữa, nhất là túi giấy kraft.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 090 247 0308

ĐT Bàn: 028. 3559 1952

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới:YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN