Những ưu điểm khi in túi đựng cà phê bằng giấy kraft

tui iay kraft dung ca phe

Cà phê là một loại thực phẩm được dùng rất phổ biến nhất là tại tp HCM vì vậy nhu cầu in túi giấy đựng cà phê của các doanh nghiệp cũng tăng cao. Lựa chọn bao bì giấy kraft đựng cà phê sẽ tạo điểm khác biệt và làm mới hình ảnh sản phẩm của bạn.

tui iay kraft dung ca phe
Túi giấy kraft đựng cà phê

Cấu tạo của bao bì giấy kraft

Kết cấu của in túi giấy kraft đựng cà phê gồm 3 lớp chính nhằm đảm bảo khả năng giữ mùi hương, độ kết dính ở nhiệt độ phù hợp của sản phẩm.

Lớp giấy: là lớp ngoài cùng của sản phẩm, được làm bằng giấy kraft nâu vàng hoặc trắng, tùy vào khách hàng mà lựa chọn loại giấy khác nhau. Đối với các sản phẩm đòi hỏi hình ảnh trung thực thì sử dụng giấy kraft trắng để ghép màng bạc

Lớp màng bạc: lớp giấy bạc được ghép vào lớp giấy bằng một lớp keo, làm nhiệm vụ giữ mùi cho cà phê không bị thảm thấu qua lớp giấy.

Lớp PE: được phủ trực tiếp lên lớp bạc với mục đích tạo độ kết dính, sử dụng để hàn miệng và túi đáy.

Hình ảnh trên bề mặt túi được in bằng công nghệ in offset cho ra hình ảnh rõ nét và độ tương phản cao.

mau tui dung ca phe an tuong
Mẫu túi đựng cà phê ấn tượng

Ưu điểm khi in túi đựng cà phê bằng giấy kraft

Giấy kraft là sản phẩm giấy tái chế nên bảo vệ môi trường là ưu điểm lớn nhất. Sản phẩm làm ra mộc mạc, đơn giản, sang trọng, thân thiện với môi trường. Sử dụng giấy kraft in túi đựng cà phê sẽ góp phần bảo vệ môi trường, thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp tới môi trường cũng như người dùng.

Giấy có màu nâu vàng nên sẽ tạo sự hoài cổ, tạo điểm nhấn. Một sản phẩm cà phê lâu năm thì một chút hoài cổ sẽ làm tăng thiện cảm từ người dùng đối với hãng cà phê đó. Giữa hàng trăm mẫu bao bì giấy khác nhau thì màu nâu vàng của giấy kraft là một điểm nhấn thú vị, độc đáo.

In tui giay kraft dep
In túi giấy kraft đẹp

Được làm từ gỗ nên sử dụng giấy kraft sẽ tốt hơn các loại bao bì bằng ni long và tránh được bệnh đường ruột.

Hình ảnh in trên mặt túi có độ rõ nét, chất lượng hình ảnh tốt. Điều này đảm bảo cho hình ảnh về thương hiệu không bị mất đi và giúp khách hàng nhận diện nhanh nhất.

Khi in túi giấy đựng cà phê với số lượng lớn sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí bới giá thành giấy kraft rẻ hơn so với các loại giấy in khác trên thị trường.

In hộp giấy đựng cà phê cũng là một loại bao bì được các công ty kinh doanh mặt hàng này sử dụng để chứa đựng cà phê.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 424/1 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0912 13 13 60

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *