Những in túi giấy quảng cao thay thế túi nilong trong siêu thị

mẫu túi giấy siêu thị

Thị trường tiêu thụ ở các siêu thị luôn được thể hiện một cách rõ ràng, nhất là đối với những khu vực lớn có dân số tập trung cao. Hàng ngày các sản phẩm được bán ra với số lượng cao, kèm theo đó là bao bì chứa đựng các sản phẩm cũng nhiều hơn.

Thông thường, loại chất liệu làm túi đựng cho các siêu thị là từ chất liệu nhựa, theo cách gọi của người Việt thì đó là túi giấy nilong. Và đây là một chất liệu chứa đựng tốt nhưng lại có những tác động xấu tới môi trường, vì thế phương pháp in túi giấy vừa quảng cáo hiệu quả cho sản phẩm lại thân thiện với môi trường được ưu tiên lên hàng đầu

túi giấy thay thế túi nilon
túi giấy thay thế túi nilon

Túi giấy và ứng dụng trong siêu thị

Ở các nước phương Tây người ta sử dụng chất liệu giấy để làm túi cho hoạt động mua sắm hàng hóa của mình rất phổ biến. Người dân thường lựa chọn túi giấy thay vì sử dụng các loại bao bì nilong, vì đây là một sản phẩm có những tác độc tích cực tới môi trường cũng như sức khẻ người sử dụng.

Tại Việt Nam thì túi giấy được sử dụng nhiều trong các doanh nghiệp, và các hình thức kinh doanh thời trang, mỹ phẩm, giày dep,… tuy nhiên, ứng dụng túi giấy trong siệu thị không mấy phổ biến bởi nhiều yếu tố khác nhau.

 • Túi giấy thường chỉ có thể chứa đựng được những sản phẩm nhỏ, với trọng lượng không quá cao, và cũng khó có thể chứa nhiều sản phẩm cùng lúc.
 • Hơn nữa, túi giấy có giá thành cao hơn so với túi nilon nên khá tốn chi phí khi lượng khách tới siêu thị lớn.

Tuy nhiên, cũng có một số đơn vị ứng dụng loại túi siêu thị này nhưng không thực sự rõ rệt và người dân cũng chưa thể loại bỏ được sự lựa chọn là các loại bao bì nhựa.

túi giấy đựng rau củ
túi giấy đựng rau củ

Chất liệu giấy in túi siêu thị

Những mẫu túi giấy thời trang, túi giấy quà tặng thường được in ấn trên nhiều chất liệu giấy khác nhau, riêng với túi giấy siêu thị thì loại giấy được sử dụng là giấy kraft thân thiện với môi trường.

mẫu túi giấy siêu thị
mẫu túi giấy siêu thị

Chất liệu giấy kraft có những đặc điểm sau đây:

  • Có màu sắc đặc trưng là nâu, nâu vàng,… và khi sử dụng làm túi siêu thị thì nó được giữ nguyên màu sắc đó.
  • Giấy có độ bên, dẻo dai khi dùng để in túi tuy không thể chứa quá nhiều sản phẩm nhưng có thể chứa hàng
  • hóa với trọng lượng lớn hơn nó nhiều lần.
  • Có tính chất thân thiện với môi trường nhờ vào khả năng tái chế cao và quá trình phan hủy nhanh chóng.
  • Giấy có giá thành rẻ hơn só với một số loại giấy in thông dụng hiện nay. Hơn nữa, khi sử dụng làm túi siêu thị thì không cần in ấn túi giấy quá nhiều nên có thể tiết kiệm chi phí nhất định.

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 090 247 0308

ĐT Bàn: 028. 3559 1952

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới:YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN