Những cách tiết kiệm chi phí khi in ấn túi giấy

mẫu in túi giấy kraft

Nhu cầu sử dụng túi giấy trên thị trường ngày càng lớn nhưng giá thành lại khá đắt. Khi lựa chọn in ấn túi giấy theo yêu cầu các doanh nghiệp thường tìm cách để giảm thiểu tối đa giá thành nhằm tiết kiệm chi phí.

in ấn túi giấy kraft
in ấn túi giấy kraft

Lợi ích in túi giấy mang lại

Mặc dù có giá thành khá cao nhưng các doanh nghiệp vẫn lựa chọn in túi giấy cho nhiều mục đích khác nhau bởi họ nhận thấy túi giấy có nhiều lợi ích không tưởng.

Túi giấy sử dụng được trong nhiều hoàn cảnh khác nhau. Mỗi một doanh nghiệp khi lựa một sản phẩm in ấn thì đều xét đến sự tiện dụng của nó như khi in catalogue quảng cáo thì vừa có thể giới thiệu sản phẩm, vừa có thể giới thiệu về doanh nghiệp mình. Đối với túi giấy không chỉ dùng để chứa đựng hàng hóa mà còn dùng để đựng quà tặng trong những dịp lễ, tết. Hơn nữa túi giấy có thể chứa đựng nhiều sản phẩm khác nhau nên họ có thể sử dụng theo nhu cầu của mình.

mẫu in túi giấy kraft
mẫu in túi giấy kraft

Túi giấy có bề mặt phẳng, khả năng in ấn và chất lượng màu sắc, hình ảnh tốt nên khi doanh nghiệp lựa chọn in túi giấy sẽ mang lại hiệu quả quảng cáo tốt hơn so với bao bì nylon. Không phải tự nhiên mà người ta nói túi giấy là một phương tiện quảng bá hình ảnh cho thương hiệu. Tự in túi giấy doanh nghiệp có thể thiết kế cho mình sản phẩm túi giấy riêng biệt, độc đáo với những thông tin của thương hiệu mình.

Làm thế nào để tiết kiệm chi phí khi in túi giấy?

So với túi nylon độc hại thì sử dụng túi giấy sẽ tốt hơn nhưng giá thành của túi giấy khá cao. Một số phương pháp sau sẽ giúp giảm thiểu chi phí khi in túi giấy cho doanh nghiệp.

Lựa chọn đúng chất liệu giấy. Mỗi chất liệu giấy khác nhau thì giá thành cũng sẽ khác nhau, giấy fort có giá thành rẻ nhưng quá mỏng nên không thích ợp để làm túi giấy. Người ta thường in túi giấy trên các chất liệu như giấy Couche, Bristol, ivory, duplex,… Giấy mỹ thuật là loại giấy cho chất lượng sản phẩm in tốt nhất nhưng nó có giá thành khá cao và ít người lựa chọn loại giấy này.

Giấy kraft là giấy tái chế có giá thành rẻ, được sử dụng để in túi giấy, in namecard,… Loại giấy này dai, có độ bền cao nên bạn cũng có thể cân nhắc để lựa chọn in túi giấy kraft này.

in mẫu túi giấy kraft
in mẫu túi giấy kraft

Phương pháp gia công. Gia công giúp túi giấy tăng tính thẩm mỹ nhưng cũng đội giá thành sản phẩm lên khá cao. Các phương pháp gia công được sử dụng cho túi giấy là cán màng, in phủ, dập chìm-nổi,… Lựa chọn phương pháp gia công phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí.

Đơn vị in túi giấy cũng có ảnh hưởng tới giá thành sản phẩm. Nhiều công ty in ấn giá rẻ nhưng chất lượng không tốt và bạn cũng không mong muốn điều đó xẩy đến với sản phẩm của mình. Việc lựa chọn đơn vị in ấn với công nghệ in hiện đại, giá thành cạnh tranh và chất lượng sản phẩm tốt là điều bạn cần chú ý khi muốn tiết kiệm chi phí.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 090 247 0308

ĐT Bàn: 028. 3559 1952

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới:YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN