Một số ứng dụng phổ phiến của túi giấy

mẫu túi đẹp

Việc sử dụng các mẫu in túi giấy không chỉ dừng lại ở vai trò làm bao bì sản phẩm mà chúng còn được sử dụng với mục đích marketing sản phẩm, PR doanh nghiệp. Chính vì vậy, các loại túi giấy ngày càng trở nên phổ biến.

1. Sự phổ biến của các mẫu in hộp giấy.

Hiện nay, các loại túi giấy không chỉ được sử dụng ở một vài lĩnh vực riêng lẻ mà việc sử dụng các mẫu in ấn túi giấy làm bao bì sản phẩm đã mang tính chất hệ thống trên thị trường hiện nay. Do đó, có rất nhiều người đặt ra câu hỏi: tại sao mẫu in túi giấy lại trở nên phổ biến như thế? Câu trả lời nằm chính ở công dụng của loại bao bì sản phẩm này.

mẫu túi giấy đẹp
Nói về lợi ích và công dụng của các loại mẫu in túi giấy thì có thể kể đến một vài công dụng như:

+  Xây dụng tính sang trọng, đẳng cấp cho sản phẩm được chứa đựng trong túi giấy thông qua các chi tiết in ấn như họa tiết, hình ảnh trang trí trên túi giấy được thiết kế chuyên nghiệp với chất lượng in ấn được đảm bảo.

+  Là loại bao bì sản phẩm xanh, thân thiện với môi trường do các mẫu in túi giấy không chưa các thành phần độc hại cho môi trường.

+ Không gây nguy hiểm với sức khỏe người sử dụng do các túi giấy đẹp không chứa các thành phần độc hại, có ảnh hưởng xấu tới sức khỏe người dùng.

+ Có khả năng tái chế và có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.


2. Một số ứng dụng phổ biến của các mẫu in túi giấy.

Các ngành công nghiệp hiện nay đều ứng dụng các mẫu in túi giấy làm bao bì sản phẩm; tuy nhiên, một số ứng dụng phổ biến của túi giấy phải kể đến như

Túi giấy mỹ phẩm: sử dụng làm bao bì sản phẩm của các loại mỹ phẩm.

Túi giấy dược phẩm: sử dụng làm bao bì sản phẩm của các loại dược phẩm.

Túi giấy thực phẩm: sử dụng làm bao bì sản phẩm của các loại thực phẩm phẩm.

Túi giấy thời trang: sử dụng làm bao bì sản phẩm của các loại quần áo, dày dép, đồng hồ thời trang.

Túi giấy quà tặng: sử dụng để chứa đựng các loại quà tặng

mẫu túi đẹp

Tùy theo mục đích sử dụng, cũng như nhu cầu sử dụng túi giấy cho sản phẩm của công ty mình mà mỗi doanh nghiệp sẽ có sự lựa chọn riêng về các công ty in ấn để đặt in các loại mẫu in túi giấy đẹp, chất lượng. Chính vì vậy, các doanh nghiệp nên tìm hiểu và tham khảo thêm các thông tin về cơ sở in ấn  sản phẩm túi giấy như: danh tiếng, uy tín, giá thành sản phẩm in,… của cơ sở đó trước khi đưa ra quyết định đặt in mẫu in túi giấy cho sản phẩm của công ty mình.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 090 247 0308

ĐT Bàn: 028. 3559 1952

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới:Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN