Một số công dụng của in decal 7 màu

in-decal-7-mau
in-decal-7-mau-dep
mẫu decal 7 màu đẹp hcm

Tem 7 màu hay còn gọi là nhãn mác in Decal là loại nhãn mác có rất nhiều tính năng cũng như các công dụng tiên ích so với các loại tem làm từ chất liệu giấy in thông thường. Vậy, tem 7 màu có công dụng gì?

 

1. Các công dụng của tem 7 màu.

Tem 7 màu được sử dụng bằng cách dán trực tiếp lên trên bề mặt sản phẩm hay bao bì sản phẩm. Chính vì vậy, có thể coi tem 7 màu là một phần quan trọng của bao bì sản phẩm nên nó có rất nhiều công dụng như:

– Là phương thức truyền đạt các thông tin liên quan tới sản phẩm: tên sản phẩm, loại sản phẩm, công ty sản xuất, thành phần,… với người tiêu dùng gần giống như in túi giấy độc quyền về thương hiệu của mình vậy.

– Là công cụ giúp khách hàng phân biệt các loại sản phẩm khác nhau và là công cụ hữu ích trong việc phân biệt hàng thật, hàng giả.

– Là phương thức quảng cáo sản phẩm gián tiếp thông qua bao bì sản phẩm.

– Là công cụ PR có chi phí thấp, nhưng đem lại hiệu quả marketing cao.

– Là công cụ được sử dụng phổ biến trong hệ thống nhận diện thương hiệu sản phẩm thông qua nội dung in ấn trên tem 7 màu: sologan, hình ảnh, logo,… mang đặc trưng riêng của doanh nghiệp sản xuất.

-Là một công cụ khẳng định thương hiệu giống như in nhãn mác quần áo vậy, in decal có công dụng giúp mọi người biết được thương hiệu của mình nhiều hơn

in-decal-7-mau
in decal 7 màu đẹp

2. Yêu cầu trong quá trình in ấn tem 7 màu.

Do có vai trò rất quan trọng trong việc thiết kế và đóng gói bao bì sản phẩm nên quá trình in tem 7 màu đòi hỏi cần phải đáp ứng các yêu cầu

– Thông tin sản phẩm như được in trên tem 7 màu phải đầy đủ, tường minh về nghĩa nhưng lượng thông tin đó phải đủ để các khách hàng có thể khát quát được toàn bộ, tổng thể về sản phẩm như: tên sản phẩm, loại hình sản phẩm, ngày sản xuất, hạn sử dụng, cách dùng,….

– Thiết kế chi tiết tem 7 màu: các chi tiết in ấn: hình ảnh sản phẩm. logo thương hiệu, hoa văn trang trí, họa tiết in ấn,… phải được chọn lựa kĩ càng so cho các chi tiết in ấn đó phải đặc trưng cho sản phẩm và thương hiệu doanh nghiệp sản xuất.

– Lựa chọn chất liệu giấy in, loại mực in cũng như công nghệ in cần phải phù hợp và đáp ứng mọi điều kiện để mẫu in tem 7 màu đạt chất lượng in ấn tốt nhất, không bị xảy ra hiện tượng chất lượng in kém như: mực in bị loang, nội dụng in bị mờ mực,…

tem-decal-7-mau
in tem decal 7 màu đẹp

Do mỗi công ty, doanh nghiệp đều có mục đích và sử dụng mẫu tem 7 màu là khác nhau nên các yêu cầu trên có thể sẽ thay đổi một vài chỗ sao cho phù hợp với đặc điểm của từng loại sản phẩm. Chính vì vậy, khi tiến hành đặt in tem 7 màu, các doanh nghiệp nên tìm hiểu kĩ lưỡng về mẫu tem 7 màu mình cần, và đặt in ở các công ty in ấn túi giấy bao bì uy tín nhé.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 090 247 0308

ĐT Bàn: 028. 3559 1952

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới:YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN