Mẫu túi giấy du lịch 2021 đẹp

Khi in, mỗi loại túi giấy cho các hình thức kinh doanh bán hàng sẽ khác với túi giấy của hình thức dịch vụ. Chắc hẳn ai cũng biết túi giấy của hình thức kinh doanh có đặc điểm như thế nào, vậy còn in túi giấy cho các công ty du lịch sẽ ra sao? Cũng tìm hiểu về mẫu túi này để thấy được đặc điểm của nó.

tui-giay-du-lich-gia-re
in tùi giấy hcm

Đặc điểm túi giấy của công ty du lịch

Cúng giống như các loại khác, kích thước túi giấy du lịch có nhiều kích thước,màu sắc khác nhau. Vì mỗi công ty khi chọn in túi giấy thì sẽ có những mẫu thiết kế khác nhau, để quảng bá và giúp nhận diện thươn hiệu của mình.

Là một hình thức kinh doanh dịch vụ, túi giấy của công ty du lịch mang nhiều đặc điểm riêng biệt. Với loại túi này, thông thường các công ty sẽ chọn in với chất lượng giấy tốt nhất. Du lịch là phải di chuyển, mà túi thì được dùng để chứa đựng các sản phẩm nên để đảm bảo không bị hư hỏng trong quá trình đó thì chất liệu giấy phải là loại giấy tốt.

Mẫu túi giấy du lịch được thiết kế đơn giản hay cầu kỳ là tùy thuộc vào các công ty. Thường thì sẽ sử dụng hình ảnh logo, câu slogan như túi giấy doanh nghiệp, có thể sử dụng hình ảnh về một hoạt động hoặc một điểm du lịch.

in-tui-giay-du-lich
in tùi giấy du lịch

In túi giấy du lịch giá rẻ

In túi giấy mục đích chính là để quảng bá hình ảnh cho thương hiệu, và túi du lịch cũng không ngoại lệ. Để quảng bá hình ảnh tốt khi in cần đáp ứng các tiêu chí sau:

  • Màu sắc chân thật, rõ nét
  • Tạo sự ấn tượng, bắt mắt.
  • Chất liệu giấy tốt, đảm bảo độ bền cho sản phẩm.
  • Kích thước đa dạng.
tui-giay-du-lich-dep
thiết kế túi giấy

Và chất lượng tốt, giá thành rẻ là điều mà các công ty du lịch khi chọn in túi giấy đều hưởng tới. Khi in giá rẻ tại in Bảo Ngọc bạn sẽ có những yếu tố sau đây:

  • Có nhiều mẫu mã đa dạng và thiết kế bản mẫu miễn phí. In bản demo để khách hàng cso thể tay đổi nếu cần.
  • Tư vấn miễn phí cho khách hàng về những thông tin về sản phẩm.
  • Giao hàng nhanh chóng tận nơi.
  • Sản xuất theo quy trình khép kín nên giá cả cạnh tranh nhất.
  • Đặc biệt khi hợp tác lâu dài khách hàng sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi.

Chọn in túi giấy kraft giá rẻ, chất lượng không chỉ giúp công ty tiết kiệm chi phí mà còn là một công cụ quảng bá hình ảnh hiệu quả.

Xem thêm bài viết vì sao in túi giấy đựng rượu lại tốt hơn là in hộp giấy đựng rượu bạn sẽ hiểu thêm về lợi ích của in túi giấy

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 090 247 0308

ĐT Bàn: 028. 3559 1952

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới:YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN