Lý do nên sử dụng thùng carton để đạt hiệu quả nhất

in thùng carton

Giờ đây có lẽ mọi người đã không còn xa lạ gì với thùng carton cũng như việc sử dụng nó, vậy bạn có thắc mắc tại sao nó lại trở nên phổ  biến và được tin dùng rộng rãi như vậy, cũng như quy trình để tạo ra những thùng carton chất lượng và an toàn? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này để giải đáp những điều bạn muốn quan tâm.

 Thùng carton là gì?

Giấy carton là một loại giấy trong ngành bao bì, có ít nhất 2 lớp với 1 lớp sóng và lớp lót, có trường hợp lên đến 9 lớp.

Giấy Carton được sử dụng làm thùng carton dùng cho đóng gói và vận chuyển hàng hóa. Ngoài chức năng bảo vệ hàng hóa tránh những va đập, bao bì thùng giấy carton có thể được in ấn bắt mắt nhằm mục đích quảng bá cho thương hiệu.

Các ngành sản xuất hiện nay và đa số các ngành còn lại đều sử dụng thùng giấy carton để đựng và di chuyển hàng hoá đến những nơi tiêu thụ.

thùng carton

Vậy Nguyên liệu để sản xuất thùng giấy carton là gì?

Các loại giấy carton được dùng để sản xuất nên thùng chính là giấy đã qua sử dụng và được đem đi tái chế tại các nhà máy tái chế giấy.

Cùng với các công nghệ máy móc tiên tiến hiện đại, giấy sẽ được nghiền nát và trải qua các quá trình cắt, in ấn.. và nhiều công đoạn chi tiết khác để tạo nên giấy carton và sau đó cho ra sản phẩm thùng carton.

Tất cả đều được xử lý bằng các công nghệ tân tiến và tối ưu nhất để sàng lọc và phân loại các loại giấy. Sau đó loại phế liệu sẽ được trộn lẫn với nước rồi trích xuất ra sợi giấy từ nhựa. Tiếp theo sẽ được đem đi nghiền, làm khô và bắt đầu quy trình theo hình thức ở trên,

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 090 247 0308

ĐT Bàn: 028. 3559 1952

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới:Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN