Những lợi ích mà doanh nghiệp đạt được khi sử dụng in túi giấy đựng sản phẩm

Trước sự động viên, khuyến khích của chính phủ trong việc bảo vệ môi trường; đã có rất nhiều doanh nghiệp, công ty, tập đoàn sử dụng các mẫu in túi giấy làm bao bì sản phẩm. Vậy! cơ hội nào cho doanh nghiệp khi sử dụng túi giấy làm bao bì sản phẩm?

các mẫu in túi giấy daonh nghiệp
1. Đặc điểm của mẫu in túi giấy làm bao bì sản phẩm.
Túi giấy là một loại túi xách được làm từ chất liệu giấy  (loại giấy này có thể là giấy tự nhiên hoặc giấy tái chế )  với mục đích sử dụng là thay thế các loại túi nylon độc hại với sức khỏe con người, cũng như ô nhiễm môi trường.

các mẫu in túi giấy

Với mục đích sử dụng như trên thì các mẫu in túi giấy mà các doanh nghiệp sử dụng làm bao bì sản phẩm thường có các đặc điểm như sau:

– Các thông tin về công ty được in trực tiếp lên túi giấy: tên thương hiệu, tên công ty được in ấn rõ ràng, sắc nét

– Hình ảnh thương hiệu, sologan của công ty được chú trọng thiết kế, tạo tính đồng bộ trong hệ thống nhận diện thương hiệu của công ty đối với từng loại mẫu in túi riêng của từng loại sản phẩm riêng biệt

– Trong vấn đề thiết kế mẫu in túi giấy chuyên dụng như: chọn lựa chất liệu, kích cỡ của ư túi giấy hoàn toàn phụ thuộc vào kích thước sản phẩm đựng trong túi giấy cũng như chi phí mà doanh nghiệp có thể đầu tư cho việc in ấn túi giấy.

2. Lợi ích mà doanh nghiệp có được khi sử dụng mẫu in túi giấy làm bao bì sản phẩm.

Với những đặc điểm đặc trưng kể trên thì những mẫu in túi giấy đã mang lại cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích:

– Có khả năng thay thế hoàn toàn các loại túi nhựa, túi nilong độc hại, nguy hiểm

các loại in túi giấy đẹp

– Nâng cao giá trị của sản phẩm được chứa đựng trong mẫu in túi giấy.

– Tạo dựng sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong việc thiết kế đồng bộ các mẫu in túi giấy cho các sản phẩm của doanh nghiệp.

– Đem lại hiệu quả quảng cáo cao, giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng nhận diện thương hiệu của công ty.

– Là công cụ dùng để quảng bá thương hiệu theo phương pháp hiệu ứng đám đông, giữa người dùng với người dùng một cách hữu hiệu in túi giấy kinh doanh

 

Với những lợi ích tuyệt vời mà doanh nghiệp chỉ có thể nhận được khi sử dụng mẫu in túi giấy làm bao bì sản phẩm nên ngày càng có nhiều công ty, doanh nghiệp dành riêng cho việc in ấn túi giấy một khoản chi phí rất lớn.

Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng in ấn của các mẫu in túi giấy, các doanh nghiệp nên lựa chọn các công ty in bao bì giấy các sản phẩm mẫu in túi giấy thời trang đẹp, có chất lượng in ấn tốt.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 424/1 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0912 13 13 60

Email: kinhdoanh@intriphat.com

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN