In lịch tết 2021 giá rẻ chất lượng cao

in lịch tết tphcm

Lịch tết là món quà đơn giản mà mang nhiều ý nghĩa thiết thực cho doanh nghiệp cũng như người nhận. Vì vậy, nhu cầu in lịch tết 2021 với giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng là điều mà các doanh nghiệp luôn tìm kiếm.

Lợi ích khi in lịch tết làm quà tặng

Lịch tết là món quà thể hiện nét đẹp văn hóa, tạo sự gần gũi giữa doanh nghiệp với khách hàng. Lịch là ấn phẩm dùng để xem ngày tháng, có mặt ở trong mọi nhà dưới dạng lịch treo tường, lịch để bàn hoặc lịch blog. Những hình ảnh thể đậm chất văn hóa được in ấn trên lịch chính là những cành đào, cành mai, những chủ đề về trò chơi dân gian, văn hóa truyền thống hay một tác phẩm văn học, nhân vật lịch sử,…

Xét về tính thẩm mỹ, bằng những hình ảnh được in ấn trên lịch sẽ giúp cho ngôi nhà văn phòng trở nên sinh động hơn, nó như là một bức tranh tranh trí tiện lợi. Vao dịp đầu năm, những tờ lịch chính là cách để tạo nên không khí rộn ràng của ngày tết.

Doanh nghiệp khi in lịch độc quyền, là cách để gửi lời chúc mừng đến khách hàng, nhân viên, đối tác, đồng thời là cách để quảng bá hình ảnh cho mình. Được in ấn với giá thành rẻ mà hiệu quả mang lại là cao nhất, vì lịch sẽ được dùng cho suốt một năm.

Với người nhận, thì hết năm thì cũng cần đổi một bộ lịch mới, và nhận được món quà đó từ doanh nghiệp sẽ giúp họ tiết kiệm một phần chi phí. Đồng thời, nhận thấy được sự quan tâm mà họ dành cho mình, và tất nhiên họ sẽ nhận và sử dụng món quà đó.

in lịch tết tphcm
in lịch tết tphcm

Địa chỉ in lịch tết giá rẻ, chất lượng tại tphcm

Khi in lịch tết 2021 các doanh nghiệp đều quan tâm tới yếu tố là in ấn giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm. Là một công ty in ấn tại tphcm, in Bảo Ngọc cung cấp dịch vụ in ấn giá rẻ và ưu tiên chất lượng sản phẩm lên đầu.

Với đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thiết kế miễn phí, tạo ra mẫu lịch độc đáo, làm tốt vai trò của mình. Chúng tôi cũng có sẵn những mẫu lịch tết đa dạng, giúp bạn có thể lựa chọn dễ dàng hơn.

Lịch sẽ được in trên chất liệu giấy tốt và đa dạng, sử dụng công nghệ in hiện đại. Đồng thời là sản xuất theo quy trình khép kín nên đảm bảo về chất lượng và giá thành phù hợp hơn.

Khi đặt in số lượng lớn, với đơn hàng trên 3 triệu chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí cho bạn.

Xem bài viết in hộp dầu dừa bằng giấy kraft. Việc in bao bì cũng là một trong những yếu tố in nấ quan trọng

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 424/1 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0912 13 13 60

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *