Khi nào cần in nhanh hay in offset? 

Sự tiến bộ kỹ thuật trong lĩnh vực in nhanh hiện đại đang từng bước phát triển mạnh mẽ trên thị trường tiêu thị hiện nay, giúp cung cấp thêm nhiều tính năng, lựa chọn hơn cho khách hàng. Đặc biệt là 2 kỹ thuật in phổ biến nhất là in offset và in nhanh kỹ thuật số luôn mang lại những lợi ích vượt trội.

Dù vậy, để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn và tiết kiệm nhất thì cần phải nắm rõ những ưu điểm và nhược điểm của 2 loại hình in ấn này. Cùng Inantuigiay.com tìm hiểu ngay sau đây nhé. 

Ưu điểm của công nghệ in nhanh kỹ thuật số

  • Thời gian in nhanh chóng, có thể in bằng phần mềm cao cấp hoặc phần mềm văn bản.
  • Hỗ trợ in dữ liệu biến đổi (sử dụng thông tin từ một cơ sở dữ liệu hay tập tin bên ngoài, văn bản và đồ họa có thể được thay đổi trên từng bản in mà không dừng lại quá trình in). Tiết kiệm thời gian xử lý file.
  • Ít chất thải ra môi trường. In số lượng tùy ý chính xác, giúp giảm thiểu tối đa chi phí.
  • Kiểm soát tốt màu sắc, dễ dàng chỉnh sửa trên phần mềm.
  • Hỗ trợ in biến đổi trên từng bản in khi đang  trong quá trình in ấn 
  • Tiết kiệm thời gian xử lý file hình ảnh, thông tin, nội dung
  • In số lượng theo yêu cầu khách hàng, giảm thiểu chi phí tối đa

Tìm hiểu bài viết: In nhanh gia công giá cả thế nào?

Ưu điểm của in offset

  • Chất lượng sản phẩm cao sau khi in ấn
  • In số lượng lớn giúp tiết kiệm chi phí rất nhiều, thích hợp cho nhu cầu in ấn thương mại

Khi nào cần in nhanh hay in offset? 

Nên chọn in nhanh nếu như số lượng đặt in nhỏ hơn 1000 và kích thước sản phẩm của bạn nhỏ hơn mẫu giấy A3 và ngược lại thì chọn in offset. dùng trong các buổi hội nghị, sự kiện lớn nhỏ của doanh nghiệp bạn. Đây là sự lựa chọn tối ưu giúp tiết kiệm chi phí, thời gian nhất có thể. 

Nên chọn in offset nếu muốn màu sắc sản phẩm chính xác tới 95% so với bản thiết kế gốc

Các doanh nghiệp chỉ cần áp dụng hình thức in nhanh số lượng ít đối với các mẫu sản phẩm catalogue, name card, brochure, … 

Sự khác biệt về thời gian giữa công nghệ in nhanh kỹ thuật số và in offset 

Thông thường khách hàng phải mất nhiều thời gian để chờ đợi thành phẩm đến tay từ công nghệ in offset. Vì nó phải trải qua nhiều công đoạn khác nhau như kẽm, xuất phim, lọc bản in, … nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng. 

In nhanh hiện đại được xem là “vị cứu tinh” về thời gian của các xưởng in hiện nay, còn giúp cho khách hàng không bị ảnh hưởng đến việc kinh doanh riêng của mình. Chỉ mất vài chục phút đến 1 tiếng cho quá trình in nhanh, rất hữu ích đối với khách hàng đang cần gấp bản in để phục vụ cho các cuộc họp công ty hoặc làm dịch vụ marketing giới thiệu đến đối tác. Mặc dù thời gian in nhanh đến vậy nhưng chất lượng sản phẩm vẫn luôn đảm bảo ở mức cao nhất. 

Vừa rồi In Ấn Túi Giấy đã tổng hợp và chia sẻ đến bạn những đặc điểm khác nhau của 2 kỹ thuật in thông dụng nhất hiện nay. Hy vọng chúng có thể giúp ích cho bạn trong việc cung cấp thông tin, định hướng lựa chọn kỹ thuật in phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn 

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 424/1 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0912 13 13 60

Email: kinhdoanh@intriphat.com

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN