In túi giấy với tông màu đen trắng

In túi giấy giá rẻ

Bạn thường thấy những chiếc túi giấy với nhiều màu sắc bắt mắt khác nhau và cũng dễ dàng nhìn thấy những chiếc túi đơn sắc. Mặc dù đen trắng là hai màu sắc cổ điển được lựa chọn để in túi giấy giá rẻ những vẫn mang lại hiệu ứng khác nhau cho sản phẩm.

Ý nghĩa của màu đen – trắng

Mỗi màu sắc trong cuộc sống sẽ mang những ý nghĩa riêng, có tích cực cũng như tiêu cực và đen trắng là 2 màu sắc đối lập nhau và mang nhiều ý nghĩa khác nhau.

In túi giấy đen trắng
In túi giấy đen trắng

Màu trắng đi liền với sự trong trắng, tinh khiết, thánh thiện và trinh nguyên. Được xem là màu của sự hoàn thiện. Màu trắng còn có ý nghĩa đơn giản và an toàn. Các lý do trên lý giải phần nào: bệnh viện sử dụng màu trắng, các thiên thần mặc đồ toàn trắng và các sản phẩm sửa, các sản phẩm giảm cân, giảm béo sử dụng tem màu trắng … Và không loại trừ những chiếc mẫu in túi giấy màu trắng. Tuy nhiên màu trắng cũng là màu của sự tang thương.

Màu đen đi liền với quyền lực, thanh nhã, trang trọng. Ở một góc nhìn khác màu đen là hình tượng của cái chết, huyền bí và của quỷ. Màu đen còn là màu của sự sợ hãi và bí ẩn. Nó thường đem lại ý nghĩa tiêu cực (danh sách đen, truyện/sách/báo đen, ngày đen tối). Nhưng nó đôi khi mang lại ý nghĩa tích cực nếu được sử dụng hợp lý: nó bao hàm ý nghĩa trang trọng, lịch thiệp và quý phái: đây là lý do tại sao các loại xe cao cấp (Mercedes, BMW,..) đều có màu đen.

In túi giấy giá rẻ
In túi giấy giá rẻ

In túi giấy tông màu đen – trắng

Mang nhiều ý nghĩa và bản chất trái ngược nhau nhưng khi kết hợp hai màu sắc lại với nhau lại là cách để tạo sự nổi bật, trắng sẽ làm nền cho đen và ngược lại đen cũng làm nền cho trắng.

Túi giấy màu trắng và sử dụng màu đen cho logo cũng như hình ảnh sẽ làm nổi bật thương hiệu của bạn. Hơn nữa màu trắng còn tạo cảm giác sạch sẽ, trong sáng phù hợp để in túi giấy mỹ phẩm. Còn túi giấy màu đen với thông tin hình ảnh màu trắng thì sẽ mang lại sự trang trọng, bí ẩn nên thích hợp khi in túi giấy cao cấp, in túi giấy thời trang.

In túi giấy hcm
In túi giấy hcm

Bạn có thể thấy những thương hiệu lớn như Dior, Mac, Chanel,…túi giấy của họ được in với 2 màu sắc đen trắng và điều đó làm cho túi giấy của họ nổi bật. Khi in túi giấy đẹp đen trắng sẽ thể hiện được sự cao cấp, sang trọng cho những sản phẩm bên trong.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 424/1 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0912 13 13 60

Email: kinhdoanh@intriphat.com

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN