In túi giấy quà tặng ngày 20-11

In túi giấy số lượng ít

20-11 luôn là ngày đặc biệt hàng năm để những người học trò thể hiện tình cảm của mình tới thầy, cô giáo. Những món quà nhỏ tuy đơn giản nhưng lại mang tới nhiều niềm vui, hơn nữa chúng được đặt trong một chiếc túi giấy thì lại càng ý nghĩa.

Nhu cầu in túi giấy quà tặng số lượng ít

Đối với ngày 20-11 mặc dù dùng túi giấy để làm quà tặng nhưng in với số lượng lớn thì không phải là giải pháp tốt, điều đó chỉ hợp với những mẫu in túi giấy cho doanh nghiệp.

In túi giấy đẹp
In túi giấy đẹp

Trong nhưng dịp như thế này thì chủ yếu là các đơn vị trường học, các tổ chức giáo dục sẽ lựa chọn in túi giấy để dành tặng những giáo viên trong trường và thường in với số lượng không lớn lắm. Còn về phần những người học trò thì có thể lựa chọn in vài chiếc túi giấy hoặc làm túi giấy handmade để dành tặng cho thầy cô. Từ đó có thể thấy được, túi giấy quà tặng 20-11 sẽ được in với số lượng ít và lấy ngay.

Nếu in với số lượng lớn thì sẽ không thể tặng hết được, hơn nữa mỗi năm sẽ có nhiều sự thay đổi, tính thẩm mỹ cũng cao, mẫu thiết kế in túi giấy cũng ngày càng được đầu tư hơn. Nên những túi giấy của năm cũ sẽ không thích hợp lắm để dành tặng ở những năm tiếp theo, và không biết cách bảo quản thì túi giấy cũng sẽ dễ hỏng.

In túi giấy quà tặng
In túi giấy quà tặng

Quy cách in túi giấy quà tặng 20-11

Cũng giống với khi in túi giấy chuyên dụng, quy cách túi giấy quà tặng 20-11 sẽ là:

–  In túi giấy trên nguyên liệu giấy couches, duplex, Ivory..

In túi giấy Kraft trên nguyên liệu giấy tái chế, giấy tự phân hủy..

– In túi giấy trên nguyên liệu giấy bồi, giấy dán…

– Túi giấy được làm từ nhiều loại nguyên liệu giấy khác nhau nhưng đặc tính chung thường có độ bền cao, chịu sức nặng tốt và có thể tái sử dụng. Dây đeo, quai túi làm bằng lụa, dây ruy băng hoặc dây giấy xoắn dành cho các sản phẩm túi thân thiện với môi trường.

In túi giấy số lượng ít
In túi giấy số lượng ít

– Kích thước túi giấy: tùy chọn hoặc in ấn theo kích thước tiêu chuẩn hoặc có thể theo yêu cầu của khách hàng

– Túi giấy được in bằng phương pháp in kỹ thuật số với số lượng ít và thời gian nhanh chóng, thực hiện một số biện pháp gia công ép kim, in phủ, cán màng,..khi có nhu cầu.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 090 247 0308

ĐT Bàn: 028. 3559 1952

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới:Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN