Vì sao cần in túi giấy với nhiều kích thước khác nhau?

In túi giấy đẹp

Túi giấy là sản phẩm in ấn được sử dụng trong nhiều lĩnh vực và ngành nhề khác nhau. Các công ty in túi giấy đẹp với nhiều kích thước, mẫu mã. Kích thước là tiêu chí cần thiết để in túi giấy, cùng tìm hiểu các kích thước túi giấy phổ biến và lý do vì sao cần in ấn như vậy nhé.

Các kích thước in túi giấy phổ biến

Túi giấy là sản phẩm được tạo thành từ nhiều chất liệu giấy cùng phương pháp in ấn khác nhau. Trên thị trường có nhiều loại túi giấy như túi giấy chuyên dụng, túi giấy độc quyền, túi giấy quà tặng,….

In túi giấy giá rẻ
In túi giấy giá rẻ

Kích thước túi giấy: túi giấy có 2 kiểu dáng là ngang và túi đứng

Loại túi giấy đứng (cao x dài x đáy): túi giấy lớn: 410 x 290 x 100 mm; 400 x 300 x 90 mm; túi giấy trung 255 x 200 x 120 mm; túi giấy nhỏ 140 x 130 x 60 mm.

Loại túi giấy ngang (cao x dài x đáy): 320 x 380 x 100 mm; 230 x 330 x 90 mm; 230 x 280 x 75 mm.

Ngoài ra có những kích thước khác để phù hợp với nhu cầu sử dụng chứ không nhất thiết phải in túi giấy theo các kích thước trên.

In túi giấy nhiều kích thước khác nhau
In túi giấy nhiều kích thước khác nhau

Lý do túi giấy có nhiều kích thước

Doanh nghiệp bạn có nhiều sản phẩm với nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau đồng nghĩa với khi bạn in bao bì giấy chứa đựng thì cũng có nhiều kích thước khác nhau. Đó là câu trả lời đầu tiên bởi sẽ có những sản phẩm chỉ bé bằng ngón tay cũng có sản phẩm lớn hơn gấp trăm lần nó nên việc in túi giấy cần có nhiều kích thước.

Bạn thường nghĩ những sản phẩm nhỏ thì một chiếc túi lớn cũng có thể đựng vậy cần gì phải in túi nhỏ nhưng thật ra không phải vậy. Điều đó có thể đúng trong một số trường hợp nhưng hàng hóa trên thị trường rất đa dạng với nhiều loại khác nhau. Có những loại hàng hóa trong lúc di chuyển sẽ bị biến đổi nếu không được đựng trong một chiếc túi có kích thước phù hợp.

In túi giấy đẹp
In túi giấy đẹp

Doanh nghiệp in túi giấy không chỉ để chứa đựng sản phẩm mà còn dùng nó để làm quà tặng cho khách hàng. Bạn tặng một món quà nhỏ nhưng chiếc túi chứa đựng lại quá lớn thì người nhận sẽ cảm thấy không hợp lý và họ sẽ có cách nhìn khác về bạn. Và những món quà thì luôn luôn đa dạng to có, nhỏ có nên khi in túi giấy quà tặng cũng cần có nhiều kích thước.

Chính vì những lý do trên mà các sản phẩm in túi giấy có kích cỡ khác nhau và khi muốn in túi giấy cho nhiều mục đích bạn có thể tham khảo các mẫu túi giấy tại trang web www.inantuigiay.com để lựa chọn sản phẩm thích hợp.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 424/1 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0912 13 13 60

Email: kinhdoanh@intriphat.com

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN