In túi giấy kraft đựng quà Tết 2021

Mẫu in túi giấy đựng quà

Kraft có thể nói là loại giấy được nhiều doanh nghiệp lựa chọn trong năm nay. Và đó cũng là chất liệu giấy được lựa chọn để in túi giấy kraft đựng quà tặng trong dịp Tết 2021.

Ưu điểm của túi giấy kraft

Thông thường khi in túi giấy đựng quà cho dịp Tết thì người ta sử dụng màu đỏ để làm nền và ép kim cho những hình ảnh tiêu biểu. Mặc dù mang lại tình thẩm mỹ cho sản phẩm nhưng như vậy sẽ tăng thêm một phần chi phí cho doanh nghiệp. 

Túi giấy kraft đựng quà
Túi giấy kraft đựng quà

Với chất liệu giấy kraft khi được dùng để in túi sẽ tạo được sư mới mẻ, bạn chỉ cần lựa chọn màu sắc của chữ cái và hình ảnh và có thể không cần thực hiện các phương pháp gia công. Màu sắc tự nhiên của giấy kraft là nâu vàng nên sẽ tạo sự cổ điển, nhẹ nhàng và làm nổi bật cho hình ảnh trên túi. 

Độ bề cơ học cao, chất liệu giấy dẻo dai làm cho sản phẩm in túi giấy kraft đựng quà có chất lượng tốt, có thể chứa đựng được nhiều sản phẩm bên trong. Giấy có bề mặt phẳng nên màu sắc sau in sắc nét, rõ ràng.

Là loại giấy tái chế nên khi lựa chọn in túi giấy kraft không chỉ giúp doanh nghiệp giảm thiểu được chi phí mà còn góp phần thể hiện sự quan tâm của bạn tới môi trường.

Mẫu in túi giấy kraft đựng lịch Tết, quà Tết
Mẫu in túi giấy kraft đựng lịch Tết, quà Tết

In túi giấy Kraft đựng quà cần chú ý điều gì?

Màu sắc: Vì có sẵn tông màu nâu vàng nên khi lựa chọn màu sắc để in lên mặt giấy cần phải lựa chọn cẩn thận để đảm bảo làm nổi bật được hình ảnh của doanh nghiệp, thể hiện được mục đích khi lựa chọn in túi giấy đẹp bằng chất liệu này. 

Hình ảnh: Để đựng quà cho dịp Tết thì hình ảnh cần được lựa chọn cho phù hợp, tốt nhất là những sử dụng hình ảnh đặc trưng như cành đào, cành mai,… Và kết hợp với những hình ảnh của công ty để túi giấy thực hiện tốt vai trò qungr bá thương hiệu của mình.

Thông tin: Kèm theo những câu đối, lời chúc bên cạnh thông tin về doanh nghiệp sẽ tạo hiệu ứng tốt nhất cho túi giấy. Tăng sự hài lòng của khách hàng đối với sự quan tâm của doanh nghiệp dành cho mình. 

Mẫu in túi giấy đựng quà
Mẫu in túi giấy đựng quà

Kích thước: Tùy vào từng loại món quà muốn tặng mà kích thước cũng như định lượng giấy của túi giấy sẽ khác nhau. Nếu như không cân nhắc đến điều này thì chất lượng của túi giấy sẽ không tốt và không mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp.

Những món quà thường được tặng trong dịp Tết đó là rượu vang, mẫu in lịch Tết,… chúng được tặng riêng hoặc chung với nhau. Và một chiếc túi giấy kraft đựng quà tốt sẽ giúp doanh nghiệp gửi tới khách hàng món quà ý nghĩa nhất.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 424/1 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0912 13 13 60

Email: kinhdoanh@intriphat.com

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN