In túi giấy họa tiết là như thế nào?

Hiện nay, túi giấy là một trong những loại bao bì được sử dụng một cách phổ biến nên tạo được sự đa dạng và giúp các doanh nghiệp có nhiều sự lựa chọn hơn. In túi giấy họa tiết là một trong những sản phẩm xuất hiện khá sớm và vẫn đang được nhiều đơn vị đặt in hiện nay.

in túi giấy ngang

 

Khái niệm về túi giấy họa tiết

Những mẫu in túi giấy với màu sắc đọc đáo, cùng những hình ảnh của doanh nghiệp hay chỉ đơn thuần là một màu chắc hẳn sẽ tạo cảm giác lặp đi lặp lại. Vì thế, mẫu in túi giấy họa tiết chính là một giải pháp cứu cánh cho doanh nghiệp khi muốn tạo nên sự mới mẻ, lạ mắt hơn.

Khi một mẫu túi giấy được sử dụng hình ảnh để minh họa là các họa tiết với số lượng tập trung lớn thì người ta sẽ gọi chung là túi họa tiết. Đặc điểm của mẫu túi này chính là tạo ra tính thẩm mỹ và tránh được sự nhàm chán.

Các yếu tố về hình dáng, kích thước của túi giấy họa tiết cũng giống như mẫu in túi giấy thời trang, túi giấy cho doanh nghiệp,… Chất liệu giấy được lựa chọn thường là couche, bristol, giấy kraft như mẫu túi in khác. Và doanh nghiệp cũng có thể ứng dụng túi họa tiết cho nhiều mục đích khác nhau của mình, từ chứa đựng hàng hóa đến làm túi quà tặng.

in túi giấy họa tiết đẹp

 

Những họa tiết được sử dụng trên túi giấy

Họa tiết được sử dụng cho túi giấy rất đa dạng, và thường được các nhà thiết kế nắm bắt từ những xu hướng thời trang nên luôn luôn tạo được sự mới mẻ và tại được ấn tượng cho người xem. Có thể kể tới một số loại họa tiết được sử dụng là:

  • Âm hưởng từ thiên nhiên, cây cối: kiểu họa tiết này đúng như tên gọi, thường sẽ sử dụng là hoa nhí cành lá,… với nhiều màu sắc khác nhau. Mẫu in túi giấy đẹp với họa tiết này sẽ tạo được ấn tượng tuyệt đối và sự nhã nhặn.
  • Ppaisley: được tạo thành từ nhiều đường cong, khá cầu kỳ và chi tiết và thường sử dụng một đến hai màu sắc chủ đạo.
  • Họa tiết hình học: những hình khối cũng được lựa chọn cho các mầu túi giấy, thể hiện góc cạnh, mạnh mẽ.

in túi giấy họa tiết đẹp giá rẻ

Có thể in thông tin lên túi giấy họa tiết không?

Những mẫu túi giấy họa tiết thường tạo nên những ấn tượng mới mẻ tới người nhìn và sẽ mang lại hiệu quả quảng bá cao khi doanh nghiệp chọn in một số thông tin về mình lên trên đó. Về cơ bản, mẫu túi này cũng giống như các loại túi khác nên in ấn thông tin là điều có thể.

Chỉ cần một số nội dung như tên thương hiệu, địa chỉ hoặc hình ảnh logo của doanh nghiệp được thể hiện ở những nơi dễ nhìn thấy trên túi giấy sẽ mang lại hệu quả giới thiệu cao hơn. Điểm cần chú ý là cần thể hiện những yếu tố này một cách nổi bật để tránh bị lu mờ trước những họa tiết được dùng.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 090 247 0308

ĐT Bàn: 028. 3559 1952

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới:YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN