In túi giấy giá rẻ cho doanh nghiệp

In túi giấy giá rẻ

Một trong những sản phẩm thiết yếu dùng để chứa đựng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đó chính là túi giấy. Túi giấy mang lại nhiều hiệu quả nhưng khi in túi giấy thì giá thành cao hơn so với túi nylon. Vì vậy nhiều doanh nghiệp lựa chọn in túi giấy giá rẻ cho mình.

Vì sao các doanh nghiệp chọn in túi giấy giá rẻ?

Điều dễ thấy nhất chính là in túi giấy giá rẻ sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nguồn chi phí cho mình. Túi giấy dùng để chứa đựng sản phẩm, làm quà tặng cho khách hàng trong các chương trình, sự kiện mà doanh nghiệp tổ chức,…Sử dụng được trong nhiều mục đích, trường hợp khác nhau nên túi giấy được lựa chọn.

In túi giấy giá rẻ tại hcm
In túi giấy giá rẻ tại hcm

Với doanh nghiệp cần sử dụng túi giấy với số lượng lớn và hầu như là thường xuyên cần dùng mà các mẫu in túi giấy số lượng lớn thì đồng nghĩa với giá thành sẽ rẻ.

Túi giấy giá rẻ cũng được in ấn với những hình ảnh về doanh nghiệp, màu sắc hình ảnh khác nhau, là một trong những phương tiện quảng bá thương hiệu có thể nói là hiệu quả hơn so với in hộp giấy.

Ngoài ra túi giấy giá rẻ còn là một cách để doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm, bảo vệ môi trường. Bởi giấy là sản phẩm được làm từ nguyên liệu tự nhiên, không chứa các chất độc hại như bao bì nylon, có thể tái sử dụng, phân hủy nhanh và không gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

In túi giấy giá rẻ
In túi giấy giá rẻ

In túi giấy giả rẻ

Túi giấy giả rẻ cũng giống túi giấy thông thường, chúng có nhiều mãu mã, kích thước khác nhau nhưng sẽ có điểm chung đó là:

  • Để có được túi giấy giá rẻ thì in bằng công nghệ in offset hiện đại, cho ra nhiều sản phẩm cùng lúc, chất lượng hình ảnh, màu sắc tốt và số lượng lớn.
  • In ấn với nhiều chất liệu giấy đa dạng như couche, duplex, Bristol, kraft,….
  • In túi giấy giá rẻ cũng được đầu tư vào thiết kế, đó là cách lựa chọn hình ảnh, sắ xếp các thông tin theo những phong cách khác nhau để tạo sự đa dạng.
  • In túi giấy giá rẻ đẹp
    In túi giấy giá rẻ đẹp

    Ngoài ra các biện pháp gia công như cán màng, in phủ, ép kim,…cũng được doanh nghiệp lựa chọn cho túi giấy giá rẻ.

In túi giấy giá rẻ là nhu cầu của hầu hết tất cả các doanh nghiệp, với sự đa dạng của các công ty in ấn túi giấy trên thị trường như hiện nay thì lựa chọn địa chỉ in cũng là một vấn đề quan tâm của doanh nghiệp.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 424/1 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0912 13 13 60

Email: kinhdoanh@intriphat.com

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN