In túi giấy đựng quà tăng thiện cảm của khách hàng

In túi giấy đựng quà nhiều kích thước

Khách hàng luôn là đối tượng cần quan tâm nhất của tất cả các doanh nghiệp và họ thường dành tặng khách hàng của mình những món quà ý nghĩa trong nhiều sự kiện khác nhau. In túi giấy đựng quà đẹp để chứa đựng trong những dịp đó là cách làm của hầu hết các doanh nghiệp.

Những sản phẩm in ấn túi giấy chất lượng ngoài chức năng chứa đựng thì còn mang lại những hiệu quả và lợi ích nhất định cho doanh nghiệp.

In túi giấy đựng quà chất liệu giấy kraft
In túi giấy đựng quà chất liệu giấy kraft

Những ưu điểm khi in túi giấy đựng quà

Với khách hàng: Túi giấy đựng quà sẽ làm tăng tính tò mò của họ về sản phẩm chứa đựng bên trong điều đó khiến họ thích thú hơn khi nhận những món quà từ doanh nghiệp. Hơn nữa một chiếc túi đựng quà có quai xách sẽ gúp họ dễ dàng hơn khi đi lại và có thể đựng thêm những thứ cần thiết.

Khi quà tặng được đựng trong túi giấy thay vì trao trực tiếp thì khách hàng sẽ có ấn tượng hơn, hiểu được sự quan tâm của doanh nghiệp tới bản thân mình.

Với doanh nghiệp: Trên thị trường với hàng trăm loại túi giấy với các kiểu dáng, kích cỡ khác nhau thì in túi giấy đựng quà với hình ảnh về doanh nghiệp  cũng giống như in túi giấy độc quyền, thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp sẽ được nhiều người biết đến.

Chú trọng in ấn túi giấy đựng quà sẽ tăng được thiện cảm của khách hàng đối với doanh nghiệp và nhờ đó mà hình ảnh, thương hiệu được nhắc đến nhiều hơn, khách hàng sẽ ghi nhớ và lựa chọn bạn.

Mẫu in túi giấy đựng quà cho doanh nghiệp
Mẫu in túi giấy đựng quà cho doanh nghiệp

In túi giấy đựng quà đẹp cần chú ý

Chất liệu, định lượng giấy: là yếu tố thể hiện khả năng chứa đựng của sản phẩm in túi giấy nên cần chú ý lựa chọn loại giấy nào cho phù hợp để đạt hiệu quả tốt nhất.Trên thị trường túi giấy được làm từ nhiều chất liệu với định lượng giấy khác nhau.

Với chất liệu giấy Couche sản phẩm in túi giấy sẽ có chất lượng hình ảnh tốt, bắt mắt, giấy Bristol sẽ cho sản phẩm có độ cứng cáp bề mặt hơi bóng, bám mực vừa phải.

Giấy kraft là loại giấy tái chế thường có màu nâu vàng nên sử dụng sẽ tạo cảm giác cổ điển. In túi giấy kraft đẹp đựng quà cũng là một cách để góp hần bảo vệ môi trường.

In túi giấy đựng quà nhiều kích thước
In túi giấy đựng quà nhiều kích thước

Đó là những chất liệu giấy được sử dụng phổ biến, ngoài ra còn có niều chất liệu giấy khác nữa. Khi bạn muốn in túi giấy đựng quà cho doanh nghiệp thì có thể liên hệ với cơ sở in túi giấy để lựa chọn loại giấy và định lượng phù hợp.

Hình ảnh, màu sắc: Yếu tố tác động tới thị giác của người nhận, khiến họ bộc lộ cảm xúc khi nhận quà nên cần lựa chọn màu sắc, hình ảnh phù hợp. Đó có thể là hình ảnh, màu sắc đặc trưng của doanh nghiệp, cũng có thể là màu sắc làm nền cho thương hiệu. Vì vậy cần chú trọng thiết kế màu sắc trong bao bì túi giấy để giúp tăng thiện cảm của khách hàng đối với doanh nghiệp.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 090 247 0308

ĐT Bàn: 028. 3559 1952

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới:Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN